TV Show
Thử tài siêu nhí: Quốc Đại trở lại Thử tài siêu nhí mùa 4, Nam Cường lần đầu ngồi ghế nóng cùng Quán quân Tinh hoa hội tụ Nam Cường lần đầu ngồi ghế nóng kết hợp cùng Quán quân Tinh hoa hội tụ trong show truyền hình mới
Ngoài gương mặt quen thuộc là nghệ sĩ Quốc Đại, biên đạo Đình Lộc, Xuân Thảo, Mạnh Quyền và Nam Cường là những gương mặt hoàn toàn mới, lần đầu tiên ngồi vị trí ghế nóng, đảm nhận vị trí thầy, cô để huấn luyện các tài năng nhí.

Qua 3 mùa, chương trình đã tìm kiếm và phát triển được những tài năng nhí như “Thần đồng cải lương” Quách Phú Thành, Đức Vĩnh, Quốc Dương, Gia Hân, Mỹ Duyên,…Dàn thầy cô giáo chất lượng gồm các gương mặt hàng đầu trong những lĩnh vực ca hát, nhảy múa như Quốc Đại, Phạm Lịch, Huỳnh Mến, Tố My, Hữu Quốc,…

Thử tài siêu nhí mùa 4 rục rịch lên sóng với những sự thay đổi mới mẻ cho vị trí thầy cô từng lớp học mùa năm nay. Theo thông tin từ nhà sản xuất, Quốc Đại kết hợp cùng Đình Lộc, Xuân Thảo dẫn dắt lớp Nhi Sắc Nhí; lớp Xì Trum sẽ do Nam Cường và Mạnh Quyền đứng đầu. Với kinh nghiệm “chinh chiến” qua 2 mùa của Thử tài siêu nhí, nghệ sĩ Quốc Đại đã giúp học trò mình đạt thành tích cao như Quán quân mùa 2 Quốc dương, Á quân mùa 3 Gia Hân, Phương Nhi…

Kết hợp cùng Quốc Đại là cặp đôi biên đạo Đình Lộc – Xuân Thảo – cặp “tiên đồng ngọc nữ” trong lĩnh vực nhảy múa và hiện đang là gương mặt được các nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” trong những chương trình truyền hình. Đình Lộc là Á quân So you think you can dance mùa 2 và Xuân Thảo cũng nối gót tham gia cuộc thi ở mùa 3. Ngoài ra, Đình Lộc cũng từng tham gia Bước nhảy ngàn cân mùa 3 ở vị trí hướng dẫn nên chắc chắn nam vũ công cũng đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm huấn luyện, hoàn toàn phù hợp với vai trò mới.

Lớp Xì Trum với hai gương mặt ca sĩ Nam Cường và biên đạo Mạnh Quyền chắc chắn sẽ mang lại làn gió mới cho chương trình năm nay. Nam Cường đã quá quen thuộc với khán giả với những “hit” làm mưa làm gió một thời như Bay giữa ngân hà, Khó,… từng đoạt được Giải Nhất Yo! Cùng ước mơ xanh và từng đi hát cùng nhóm Tóc Tiên, Minh Thư,…. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng khẳng định mình với những vai diễn trong Những thiên thần áo trắng hay Kính vạn hoa… Đây là gương mặt sẽ hoàn thiện cho các bé về cả giọng hát, diễn xuất.

Mạnh Quyền được biết đến nhiều hơn khi đăng quang cuộc thi Tinh hoa hội tụ. Trước đó, chàng vũ công có khởi đầu khá gian nan và dần khẳng định được mình khi tham gia các cuộc thi nhảy múa như So You Think You Can Dance. Một hình ảnh nhiệt huyết, táo bạo, liều lĩnh trong những tiết mục của Mạnh Quyền luôn được các đàn anh, đàn chị biên đạo đánh giá cao. Lần đầu tiên thử sức trong vai trò mới trên sóng truyền hình nhưng Mạnh Quyền cũng đã nhanh chóng nhập cuộc, kết hợp ăn ý cùng Nam Cường.

Thử tài siêu nhí mùa 4 không có nhiều thay đổi so với 3 mùa trước, vòng đầu tiên với tên gọi Thiết lập, các nghệ sĩ sẽ thuyết phục thí sinh để các bé về đội, hoàn thiện đội hình để tập luyện, thi trong những vòng tiếp theo. Sau vòng Thiết lập sẽ có sự xuất hiện của ban giám khảo trong đó có ca sĩ Đoan Trang.

Thử tài siêu nhí được phát sóng 21h, thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Nguyễn Bá Ngọc – Trần Huy Tuấn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục