TV Show
Rap Việt gây tranh cãi vì thí sinh tiềm năng Alen bị loại 
Trước khi đến với Rap Việt mùa 3, Alen được biết đến với cái tên MegaShock. Màu nhạc của anh thường mang nhiều tâm trạng và nỗi niềm, Alen có thế mạnh về fastflow nhờ vào sự kiên trì tập luyện và việc Alen bị loại ở tập 2 Rap Việt mùa 3 đã có nhiều tranh cãi trái chiều.

Vào tối ngày 3/6, tập 2 vòng chinh phục chính thức lên sóng với nhiều thí sinh quen thuộc như Quang Anh quán quân The Voice Kids, Yuno BigBoi trở lại hay “nam thần” Gái Già Lắm Chiêu Khương Lê,… Nhưng chương trình đã nhận nhiều tranh cãi vì loại nam rapper Alen. Alen có khả năng biểu diễn rất tốt song chưa may mắn khi thể hiện bài dự thi với phong cách lạ. Điều đáng chú ý là tình huống này đã xuất phát từ phản ứng của khán giả tại trường quay.

Phần trình diễn của Alen (MegaShock). Ảnh: Internet

Gây xôn xao nhất đêm chính là sự chia tay đáng tiếc của thí sinh tiềm năng Alen. Màn thể hiện của anh nhận 1 chọn từ anh cả Thái VG, được đánh giá cao như Khanh Nhỏ và rap fan yêu thích nhưng vẫn không thể vào vòng trong vì chỉ nhận được 48% bình chọn từ khán giả. Theo luật chơi mùa 3, thí sinh dù được HLV chọn nhưng tỉ lệ bình chọn không vượt quá 50% vẫn phải dừng lại. Kết quả này mang về nhiều ý kiến trái chiều của các fan rap, khán giả cảm thấy khó hiểu với số liệu 48% dành cho Alen vì anh có kỹ năng lại được đông đảo fan rap nhận xét tích cực.

Alen – thí sinh được Thái VG ví như Khanh Nhỏ dừng chân đầy tiếc nuối. Ảnh: Internet
Cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối về việc nam rapper này không thể đi tiếp vì phần trăm bình chọn của khán giả. Ảnh: Chụp màn hình
Bình luận của khán giả về phần trình diễn của Alen. Ảnh: Chụp màn hình

Về phần Alen, anh viết trên trang cá nhân sau khi dừng chân tại Rap Việt: “Vẫn nhớ như in trải nghiệm ngày tham gia đi casting khi phải chen chúc cả giữa cả ngàn người trong hơn 10 tiếng dưới cái nóng Sài Gòn và có khoảng chưa tới 1 phút để trình diễn.

Những ngày qua là một chặng hành trình cực kỳ mới mẻ đối với mình vì trước giờ mình rất ít khi tham gia một sự kiện, giải đấu nào của cộng đồng Việt Rap. Mong muốn của mình khi đến với chương trình Rap Việt Mùa 3 là để trao cho bản thân mình một cơ hội được cởi lòng ra, lắng nghe mọi người và học hỏi cũng như thách thức thử sức trải nghiệm của mình ở vùng đất mới”. 

Rapper Dickator, người anh thân thiết của Alen, chia sẻ về việc dừng chân đầy tiếc nuối này. Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin cùng chuyên mục