TV Show
Sân khấu hơn 2500M của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam gây ấn tượng mạnh tại lế hội cà phê

Người dân TP.Buôn Mê Thuột vô cùng thích thú và háo hức chờ đón Chương trình khai mạc Lễ hội cà phê với sân khấu ngoài trời hoành tráng hơn 2500m.

Được dựng lên giữa Quảng trường 10/3 TP.Buôn Mê Thuột, sân khấu Khai mạc Lễ hội cà phê 2019 sừng sững đến choáng ngợp. Tổng diên tích sân khâu là hơn 2500 mét vuông mô phỏng những ngọn núi, thác nước hùng vĩ của vùng đất đại ngàn. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: Sân khấu được tạo hình bất đối xứng lấy cảm hứng từ hình ảnh của dãy Chư Yang Sin, có đỉnh núi cao nhất ở Đắk lắk và của cả hệ thống núi cực Nam Trung bộ.

Phần sàn thể hiện vùng đất đỏ bazan màu mỡ, phóng khoáng tự do. Sân khấu có tạo hình các thác nước đổ, suối chảy róc rách. Kết hợp vừa giả sơn, vừa các màn hình led và hệ thống trang trí matrix led theo mảng khối lớp lang tạo chiều sâu và thuận tiện cho các tuyến diễn viên. Tại quãng trường 10/3 khá lộng gió nên phương án an toàn đối với các mảng khối lớn và cao là điều cần đặc biệt lưu tâm.

Hệ thống layer truss chắc chắn được lắp đặt để gia cố vững cho các mảng sân khấu, màn hình, mảng núi non. Trong buổi tổng duyệt ngoài sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ truyền cảm hứng: Hoa hậu H’Hen Niê, Kyo York, Hiền Hồ, Y Graia, Y Vol, Khổng Tú Quỳnh thì đêm khai mạc sẽ có phần trình diễn của các ngôi sao hàng đầu như Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Kasim Hoàng Vũ,…

 

Đạo diện Hoàng Nhật Nam trực tiếp chỉ đạo sân khấu.
Lễ hội diễn ra vào 20h ngày 9/3 tại Buôn Mê Thuột, và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, VTV8, VTV5 và DRT.

Topsao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin cùng chuyên mục