TV Show
“Soái ca” Tình yêu hoàn mỹ “tố” bị Ngọc Phước ăn hiếp tại Thứ 5 vui nhộn
Ngọc Phước “làm mình làm mẩy” bị mỹ nam Vũ Thịnh “tố” ăn hiếp, hot girl dễ thương Gia Linh cá tính, chiếm spotlight, ẵm thưởng “nóng” là những điểm thú vị của tập 19 Thứ 5 vui nhộn.

Thứ 5 vui nhộn tuần này chào đón sự xuất hiện của 2 đội chơi: diễn viên Tuấn Kiệt – Gia Linh và diễn viên Vũ Thịnh – Ngọc Phước.  Hội trai xinh gái đẹp mang đến năng lượng hào hứng, náo động cả trường quay với loạt cách hoá thân. Gia Linh có màn chào sân cá tính và tự nhận là rapper, nối gót Suboi với rap name là “xu cà na”. Tuấn Kiệt cũng biến thành rapper “Tào lao” để tung hứng với đồng đội. Không kém cạnh, “Quán quân Cười xuyên Việt” Ngọc Phước “đu trend” gái Nhật, “làm mình làm mẩy” tại sân khấu khiến khán giả cười được mùa. “Soái ca” Vũ Thịnh liền “dìm hàng” Ngọc Phước bằng việc tố cáo: “Em với Phước mới hợp tác trong một bộ phim, Phước là nhân viên của em. Nhưng hình như có gì đó thay đổi, em thành nhân viên của Phước hay sao. Đến là bị đánh, bị vùi dập”. Để đáp lại, Ngọc Phước có màn diễn xuất đáng yêu khiến các người chơi “sợ hãi”.

Ở vòng đầu tiên, cả 2 đội có số điểm hoà nhau là 40 điểm. Các người chơi tuần này khá “thuận thảo”, không bất chấp thủ đoạn tranh giành lên “cầu khỉ”. Ngoài sở hữu tính cách hài duyên dáng, Ngọc Phước còn là một “cây trí tuệ” khi liên tục trả lời đúng các câu hỏi như Mị trong Vợ chồng A Phủ là người dân tộc nào hay tháp Eiffel là biểu tượng của nước nào. Mỹ nam Tình yêu hoàn mỹ cũng trả lời đúng câu hỏi về kiến thức địa lý và ghi điểm. Bên cạnh đó, đội Tuấn Kiệt giống đội bạn, liên tục giành được quyền ưu tiên và trả lời đúng các câu hỏi hóc búa của chương trình. 

Tiếp theo, 2 đội bước vào vòng chơi thứ 2 mang tên Thách đấu. Đây là vòng chơi gay cấn, kịch tính, hài hước  nhất của chương trình và “mất danh dự” nhất của người chơi sau nhiều mùa phát sóng. Cụ thể, người chơi thứ hai phải bắt được vòng tròn do người đầu tiên ném đến, sau đó tiếp tục thảy các vòng tròn vào cọc đã định vị trí sẵn. Dùng hết “mặt mũi” để đánh cược số vòng ném được, cả 2 đội chơi hoàn toàn “bẽ mặt” khi nhận về kết quả là số 0 tròn trĩnh. Vậy là “Thách đấu” đau lòng quá, toàn là 0 điểm thôi. 

Về đích là vòng gỡ gạc cho 2 đội chơi và tìm ra người chiến thắng. Nhiệm vụ của người chơi sẽ giành tấm vé hoàn thành bài hát bị thiếu hoặc đảo chữ bằng cách chạm vào micro đầu tiên. Ở bài hát Sóc Sờ Bai Sóc Trăng, khán giả “cười ra nước mắt” với màn song ca chênh phô, trật nhịp của Ngọc Phước và Vũ Thịnh. Tuy nhiên, cả hai vẫn không điền đúng từ vào chỗ trống và nhận “hình phạt” của chương trình. Kết thúc vòng cuối, Tuấn Kiệt ghi về 2 bài hát đúng nâng tổng số điểm của đội lên 110 điểm. Còn Ngọc Phước cũng xuất sắc đoán đúng tên bài hát “Dấu mưa” của Trung Quân Idol qua từ khoá được gợi ý nhưng tổng số điểm chỉ có 90 điểm. Cuối cùng, đội Tuấn Kiệt – Gia Linh nhận được số tiền thưởng là 10 triệu đồng. 

Đón xem Thứ 5 Vui Nhộn vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục