TV Show
Sốc tận óc: Phương Bình, Phi Phụng tuyên bố ly hôn và chia con cái!

Chắc hẳn quý vị khán giả đang rất hoang mang và thắc mắc đúng không? Vậy thì xin hãy yên tâm: Đây! Là một tình huống trong chương trình Phút Thư Giãn sẽ phát sóng trong tuần này có tên “Vợ chồng khắc khẩu”. Hai nghệ sĩ Phi Phụng và Phương Bình đã hóa thân thành hai vợ chồng rất yêu thương nhau. Tuy nhiên vì nói chuyện không hợp nên đã gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Đầu tiên, Bà Tám (Phi Phụng) thấy chồng mặc áo hoa, đội mũ đỏ đi hẹn gặp bạn bè mà không ra nhổ rau giúp mình. Bà Tám nổi cơn ghen tam bành, cho rằng chồng đang đi hẹn hò bồ nhí và tuyên bố ly hôn. Ông Sáu (Phương Bình) cũng đâu có kém cạnh, đồng ý liền và đòi quyền nuôi cô con gái (Thiên Trang) duy nhất. Khổ thay, cô con gái thì không chịu theo ai và tuyên bố bỏ nhà đi bụi. Hai vợ chồng cứ đổi lỗi cho nhau.

Đang tranh luận thì ông Bảy (Bảo Trí) hàng xóm chạy vào thông báo con gái ông bà Sáu Tám bị tai nạn.

Lúc này hai vợ chồng mới nhận ra lỗi lầm rằng vì mình mà con như vậy. Họ ước áo giá như thời gian có thể quay ngược trở lại… BÙM… cô con gái quay về. Thì ra vì chán nản khi ba má suốt ngày cãi nhau nên cô con gái đã lên kế hoạch để cho ba má hiểu ra vấn đề. Hai vợ chồng ông bà Sáu Tám lại yêu thương nhau mặn nồng.

Tiếp tục về đề tài tình cảm vợ chồng, ở tiểu phẩm Tiếc nuối muộn màng, Bà Chín (Thụy Mười) tính tình, nóng nảy, hay la mắng chồng. Một lần bà đi công chuyện về thấy chồng (Tiểu Bảo Quốc) đang lúi húi ngồi bóp chân cho bà Hai (Phi Nga). Không cần biết đầu đuôi câu chuyện ra sao. Bà lao tới đòi “xử” chồng và bồ nhí. Nhưng rồi hóa ra tất cả chỉ là hiểu lầm. Bà Hai là bạn cũ của chồng, tình cờ gặp mặt và bị trật chân. Sau sự việc, bà Chín xin lỗi chồng và hứa sẽ bớt nóng tính lại.

Nhiều bạn trẻ hiện nay có thói quen tiêu xài rất lãng phí. Mua quần áo mắc tiền nhưng về mặc 1 hoặc 2 lần là đen vứt bỏ. Dựa trên những thói quen đó, trong chương trình Phút Thư Giãn đã xây dựng một tiểu phầm Quyên góp đồ cũ nói lên vẫn đề đó. Bà Tám (Thụy Mười) thấy vợ chồng anh Năm Chảnh (Bửu Đa), chị Tư Sang (Trà Ngọc) đem bỏ đồ rất con mới. Bà Tám liền xin về để đi quyên góp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Vợ chồng anh Năm Chảnh ban đầu vui vẻ đồng ý, nhưng rồi họ lại cho rằng bà Tám xin đồ về đem đi bán kiếm lời. Và thế là họ đi theo rình.

Hai vợ chồng thấy bà Tám mang đồ qua nhà anh Tư, và đề cập đến chuyện bán…bán. Thế là hai vợ chồng chạy vào, bắt quả tang rằng bà Tám xin đồ về bán kiếm lời vậy mà nói làm từ thiện. Lúc này bà Tám mới nói, vì đồ của vợ chồng Năm Chảnh còn mới, với lại không phù hợp với các cháu học sinh. Nên bà và anh Tư sẽ lọc ra và đem đi bán lấy tiền đề mua dụng cụ học tập. Vợ chồng Năm Chảnh xấu hổ xin lỗi bà Tám và cũng nhận ra nên tiêu xài tiếp kiệm, không được hoang phí nữa.

Anh Tèo (Dũng Thịnh), làm giúp việc, tính hay thương người. Nghe ông Sáu (Sơn Hải) than thở được mời đi ăn cưới ở trên Sài Gòn mà không có đồ vest mặc. Tèo liền về nhà, lén lấy bộ đồ của ông Ba (NSƯT Việt Anh) mang qua mượn và nói dối đây là đồ chủ tặng con vì con làm được việc. Nay con cho chú mượn và không quên dặn dò ông Sáu phải giữ gìn bộ đồ. Ông Sáu vì không biết chuyện, cám ơn Tèo, khen anh hiếu thảo, có lòng trắc ẩn.

Ngày hôm sau, ông Sáu hí hửng mặc đồ vest đi ăn tiệc, và không quên tạ qua hỏi Tèo xem ông mình mặc bộ đồ đẹp không. Thì lại gặp ông Ba chủ của Tèo. Sau một hồi trò chuyện, ông Ba nhận ra đây là bộ đồ của mình. Ông Sáu lại tưởng ông ba thấy mình mặc đẹp có ý định đòi lại. Trách hàng xóm làm vậy không được. Ông Ba ngã ngửa, gọi Tèo ra hỏi cho ra chuyện. Lúc này Tèo mới thú nhận rằng mình lấy của chủ cho ông Sáu mươn. Ông Ba và ông Sáu phân tích cho Tèo hiểu vấn đề, không nên tự ý lấy đồ người khác và đen cho mượn như vậy. Ông Ba cũng tặng ông Sáu bộ đồ.

Còn rất nhiều câu chuyện thú vị đang chờ đón quý vị khán giả trong chương trình Phút Thư Giãn phát sóng vào lúc 11h50 phút hằng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của nhãn hàng thuốc bảo vệ thực vật Hợp Trí – SupeHumic. Qúy vị chú ý đón xem nhé!

Văn Thân


Tin cùng chuyên mục