TV Show
Táo Vĩnh Long 2018: Mr Đàm mặt lạnh như băng, nói như thét ra lửa khi ngồi trên ghế Ngọc Hoàng
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nắm tay Cẩm Ly bước vào buổi chầu với vẻ mặt uy nghiêm, đĩnh đạc, toát lên thần thái của bậc đế vương. Đó là hình ảnh ấn tượng đầu tiên về hai nhân vật được quan tâm nhất của chương trình Táo xuân Mậu Tuất 2018 “Giải cứu Ngọc Hoàng”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nắm tay Cẩm Ly bước vào buổi chầu với vẻ mặt uy nghiêm, đĩnh đạc, toát lên thần thái của bậc đế vương. Đó là hình ảnh ấn tượng đầu tiên về hai nhân vật được quan tâm nhất của chương trình Táo xuân Mậu Tuất 2018 “Giải cứu Ngọc Hoàng”.

Thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Cẩm Ly góp mặt trong chương trình Táo xuân Mậu Tuất 2018 “Giải cứu Ngọc Hoàng” nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trong đó, không ít ý kiến nghi ngờ về diễn xuất của hai ca sĩ, nhất là khi họ được giao vào vai diễn “nặng ký”.

Trong clip ngắn vừa được nhà sản xuất tung ra, người hâm mộ đã được “kiểm tra” diễn xuất của Mr Đàm và chị tư Cẩm Ly. Trong trang phục long bào lộng lẫy, hai nhân vật đứng đầu thiên đình bước lên ghế rồng với phong thái uy nghi.

[arve url=”https://youtu.be/PincmE11yf4″ align=”center” thumbnail=”41081″ /]

Sau khi các Táo và chư tiên hành lễ, Ngọc Hoàng phất tay, cất giọng dõng dạc. Hình ảnh Mr Đàm mặt lạnh như băng, khẩu khí ngút trời khiến cả thiên đình cung kính phần nào xóa tan nghi ngờ của người hâm mộ về diễn xuất của nam ca sĩ nổi tiếng.

Ca sĩ Cẩm Ly với phong thái sang trọng, khuôn mặt phúc hậu cũng rất phù hợp với hình ảnh của bậc mẫu nghi thiên đình

Ngoài ra, trong Táo quân “Giải cứu Ngọc Hoàng”, khán giả còn bắt gặp Mr Đàm trong những tạo hình khác, những nhân vật khác cũng thú vị không kém. Một trong số đó là nhân vật bán bánh ú chơi nổi, thích làm lố.

[arve url=”https://youtu.be/4xZ6ZEY26p0″ align=”center” /]

Ngoài vai diễn Bắc Đẩu, diễn viên Gia Bảo còn thể hiện nhân vật bảo mẫu. Nam diễn viên diện áo dài rất… nữ tính, nhưng lại là một bảo bẫu hành hạ trẻ em. Đây cũng chính là vấn đề gây nhức nhối xã hội nổi cộm trong năm 2017. Và “nạn nhân” của “bảo mẫu” Gia Bảo lại chính là các nghệ sĩ trong chương trình.

[arve url=”https://youtu.be/M9_3wxj16MY” align=”center” /]

Được biết, chương trình Táo xuân Mậu Tuất 2018 “Giải cứu Ngọc Hoàng” đã hoàn thiện giai đoạn hậu kỳ và sẵn sàng phát sóng vào lúc 20h00, ngày 15/2/2018 (đêm 30 tết Nguyên đán) trên kênh THVL1. Đây cũng là lần đầu tiên tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam hợp tác cùng đạo diễn dàn dựng Trung Lùn. Chương trình do Công ty Sen Vàng phối hợp cùng Đài PTTH Vĩnh Long thực hiện.

Theo Tạp chí người đẹp


Bình luận

Tin cùng chuyên mục