TV Show
“Team đẹp” Á hậu Thúy An, Hoa khôi Thúy Vi “chơi bất chấp hình tượng” trong Bản lĩnh ngôi sao
Hai người đẹp Á hậu Thúy An và Hoa khôi Thúy Vi đã có những phút bung xõa hết mình cùng MC Nguyên Bảo trong Bản lĩnh ngôi sao được phát sóng tối qua.

Bản lĩnh ngôi sao tiếp tục lên sóng tối qua (6/5) lúc 19h15 với sự tham gia của các “ngôi sao” là trai xinh, gái đẹp nổi bật ở lĩnh vực MC và nhan sắc gồm: Á hậu Thúy An, Hoa khôi Thúy Vi, MC Nguyên Bảo, Mc Phương Hiếu, MC Thanh Phương và MC Huy Luân. Như thường lệ, chương trình làm khó người chơi với những trò chơi hài hước khó đỡ.

Vòng đầu tiên với tên gọi Vòng eo dẻo dai gồm 3 lượt thi đấu đối kháng đến từ các thành viên của hai đội chơi. Người chơi phải đeo một chiếc dây xoắn lò xo được móc sẵn một chiếc CD, nhiệm vụ của người chơi là dung vòng eo của mình lắc theo điệu nhạc một cách khéo léo làm sao để đưa chiếc đĩa CD về đích. Lượt đầu tiên là hai người đàn ông “nhiều mỡ” nhất của 2 đội gồm MC Phương Hiếu và MC Nguyên Bảo. Sau khi vã mồ hôi mới hoàn thành được lượt thi, hai MC hài hước cho biết “Chắc chương trình thấy MC nhiều mỡ, ít tập thế dục nên “hại” MC hay sao đó”.

Hai lượt tiếp theo của Á hậu Thúy An và Hoa khôi Thúy Vi đều nhiệt tình tham gia, lắc không ngừng nghỉ, trong khi team MC tỏ ra khá thoải mái, dành chiến thắng dễ dàng cả 3 lượt thì team người đẹp chưa may mắn dành chiến thắng dù hai cô nàng đều bung xõa bất chấp hình tượng.

Trò chơi tiếp theo vẫn tiếp tục làm khó 2 đội chơi với trò chơi khó đỡ mang tên Sợi dây kì diệu. Chiếc lon sẽ được móc sẵn và cọng mì và hai người chơi cùng đội phải ngậm 2 đầu sợi mì, làm sao để đưa chiếc lon về đích. Hai người đẹp lại tiếp tục ba đạo tạo đủ thứ kiểu dáng kết hợp cùng đồng đội khéo léo thực hiện nhưng đội MC lại tiếp tục chiến thắng ngoạn ngục với cách biệt 60 điểm. Kết thúc vòng hai, team đẹp khiêm tốn với 20 điểm, team MC được 80 điểm.

Vòng Chinh phục đỉnh cao là cơ hội cuối cùng để team đẹp có thể lật ngược thế cờ. Dù rất nỗ lực hỗ trợ MC Nguyên Bảo trong những câu hỏi mà chương trình đưa ra nhưng team đẹp vẫn không thể dành được chiến thắng trước sự thông thái, am hiểu của team MC. Kết quả chung cuộc team MC được 130 điểm giành giải thường 12 triệu đồng, team đẹp được 50 điểm giành giải thường 9 triệu đồng.

Bản lĩnh ngôi sao tiếp tục lên sóng 19h15, thứ Hai hằng tuần trên sóng THVL1 và phát lại lúc 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Ảnh: Cao Hoàng Trọng – Trần Huy Tuấn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục