TV Show
Thật bất ngờ, nàng dâu “đanh đá nhất Vịnh Bắc Bộ” từng hai lần thất bại ở Thách thức danh hài
Cô “con dâu tương lai” với tính cách ngỗ ngược trong gameshow Quý cô hoàn hảo đang làm dậy sóng dư luận thời gian gần đây đã từng đến với sân chơi “Thách thức danh hài” và bị các giám khảo… chê tơi tả.

Xuất hiện trong gameshow Quý cô hoàn hảo, Thiên Kỳ – cô sinh viên trường đại học sân khấu điện ảnh, gây náo loạn cộng đồng mạng bởi những phát ngôn thẳng như ruột ngựa cùng thái độ ngạo mạn và có phần “xấc xược” với “mẹ chồng”. Từ ánh mắt liếc sắc như dao, cách gằn giọng khi đưa ra nhận xét về mẹ chồng đến điệu cười khẩy đắc thắng lúc bày tỏ quan điểm… đều khiến khán giả không khỏi “gai mắt”. Đỉnh điểm là “phân đoạn” Thiên Kỳ lớn tiếng gân cổ cãi sa sả với mẹ chồng tương lai và người yêu về việc bắt chồng ở rể thì không ai là không “kêu trời”. Ngay sau ngày chương trình lên sóng, Thiên Kỳ đã nhận vô số gạch đá, có lẽ đến giờ cũng đã đủ để xây một căn… biệt thự nho nhỏ!

Nàng dâu đanh đá trong “Quý cô hoàn hảo”

Thế nhưng ít ai biết trước khi “nổ bùm” với scandal mẹ chồng nàng dâu, Thiên Kỳ từng thử sức tại “Thách thức danh hài” cả mùa 3 và mùa 4 với tên thật Kiều Thơ và đều thất bại ngay từ vòng đầu tiên.

Ở mùa 3, Kiều Thơ vẫn còn là cô học sinh lớp 12 đam mê diễn xuất và quyết tâm thực hiện ước mơ của mình dù không được gia đình ủng hộ, thậm chí tuyên bố “không cần có người yêu để tập trung cho sự nghiệp” khiến mọi người vô cùng ấn tượng. Mặc dù vậy, đến khi bắt đầu phần thi, màn trình diễn của cô mang đến lại quá nhạt và không có điểm nhấn nên đã bị loại nhanh chóng.

Dịu dàng với áo bà ba trong “Thách thức danh hài” mùa 3…

Đến mùa thứ 4, Kiều Thơ quay lại cùng vẻ ngoài bắt mắt và giới thiệu mình đã là sinh viên năm nhất của ngành diễn viên. Phong cách thay đổi trở nên sành điệu, quyến rũ của cô nàng gây được ấn tượng với mọi người, giám khảo Trấn Thành còn ví cô xuất hiện như một ngôi sao. Đến phần thi chính, Kiều Thơ trong vai một cô gái đang gọi điện thoại lần lượt diễn các trạng thái yểu điệu, hung dữ, “dẹo tới dẹo lui”… Thế nhưng đáng tiếc, tiểu phẩm dù chuẩn bị có phần công phu hơn mùa trước vẫn… “nhạt bền vững” và không có gì đặc biệt nên cô đành ngậm ngùi ôm thất bại lần nữa. Nhận xét về Kiều Thơ, ban giám khảo cho rằng cô “chỉ có bên ngoài, chưa có bên trong” vì diễn xuất chưa sâu sắc, chân thật.

…và trở lại mùa 4 trong một diện mạo khác

Như vậy là sau 2 lần thất bại ở Thách thức danh hài, Kiều Thơ lại tiếp tục mang đam mê diễn xuất lên sân khấu gameshow Quý cô hoàn hảo với cái tên Thiên Kỳ cùng phần thể hiện nhận nhiều chỉ trích. Một điều rất dễ thấy ở Thiên Kỳ, đó là trong cách nói chuyện giao tiếp bình thường, cô cũng đã rất nhấn nhá, văn vẻ, cường điệu hóa vấn đề, kể cả ngữ điệu và đài từ cũng không tự nhiên khiến cho người đối diện có cảm giác như đang xem diễn kịch, nghe thoại kịch. Thiết nghĩ để thành công, cô cần rèn luyện thêm rất nhiều để diễn chân thực hơn, tự nhiên hơn cũng như trưởng thành, chín chắn hơn trong việc chọn cách thể hiện bản thân mình.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục