TV Show
1000 cách chiêu dụ thí sinh Thử tài siêu nhí: Quốc Đại, Nam Cường ngâm nga giọng Nghệ Tĩnh, Đình Lộc “khiêu chiến” nhảy solo cùng Mạnh Quyền
Lần đầu tiên ngồi “ghế nóng” Thử tài siêu nhí nhưng Nam Cường, Mạnh Quyền không hề lép vế trước đàn anh Quốc Đại nhiều kinh nghiệm chinh chiến những mùa trước.

Mới đây, nhà sản xuất vừa nhá hàng một vài tình huống đáng chú ý trước ngày lên sóng Thử tài siêu nhí, có thể thấy những nghệ sĩ đảm nhận vị trí thầy, cô để huấn luyện các bé là những gương mặt mới mẻ như cặp đôi biên đạo Đình Lộc – Xuân Thảo, biên đạo Mạnh Quyền, ca sĩ Nam Cường và người nhiều kinh nghiệm nhất là ca sĩ Quốc Đại.

Lớp Nhi sắc nhí là sự kết hợp của Quốc Đại và cặp đôi Đình Lộc Xuân Thảo và lớp Xì Trum là sự kết hợp của Nam Cường và Mạnh Quyền. Ngay từ trailer được tung ra, khán giả cực kỳ hào hứng với sự tung hứng ăn ý giữa các thành viên trong đội và tình huống “chặt chém” không kiên nể giữa hai lớp học để chiêu dụ thí sinh về đội mình.

Trong một tình huống thuyết phục thí sinh đến từ Hà Tĩnh, Nam Cường nhanh chóng khoe giọng hát ngọt ngào trong ca khúc Một khúc tâm tình người Hà Tĩnh. Không kém canh, Quốc Đại cũng tiếp lời hát ngay, thể hiện sự quyết liệt trong việc chiêu dụ thí sinh về đội mình

Nhập cuộc chậm hơn Quốc Đại, Nam Cường nhưng Đình Lộc, Xuân Thảo và cả Mạnh Quyền cũng nhanh chóng chứng tỏ sự hoạt ngôn, nhiều chiêu trò của mình. Đình Lộc không ngại có màn xoạc chân từ dưới ghế nóng lên sân khấu để thể hiện thế mạnh của mình. Mạnh Quyền liên tục máu lửa, nhún nhảy không ngừng trên ghế nóng. Cao trào trong màn chặt chém là hai biên đạo lên hẳn sân khấu để “khiêu chiến” nhau, nhảy sexy dance thuyết phục thí sinh.

Vốn thế mạnh hiphop nên Mạnh Quyền gây ấn tượng cực mạnh khi thể hiện sexy dance ngay trên sân khấu của Thử tài siêu nhí, không quên khẳng định mình không hề kém cạnh cặp đôi Đình Lộc Xuân Thảo. Còn Á quân Thử thách cùng bước nhảy đã quá thần thái và cuốn hút trong từng bước nhảy khiến khán giả hò reo và sân khấu nóng lên không ngừng.

Ngoài ra, hàng loạt tình huống hài hước đã được bật mí cùng dàn tài năng nhí đã được hé lộ trong tập đầu tiên của Thử tài siêu nhí mùa 4.

Thử tài siêu nhí mùa 4 sẽ được lên sóng 21h thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1. Tập đầu tiên được phát sóng tối thứ Bảy, 22/06.

Ảnh: Trần Huy Tuấn – Nguyễn Bá Ngọc


Bình luận

Tin cùng chuyên mục