TV Show
“Tôi không phải cao thủ” là câu nói quen thuộc của… cao thủ?
Tập 14 Truy tìm cao thủ với sự quay trở lại của những gương mặt thân quen như Gia Bảo, Ngọc Tưởng, Sơn Ngọc Minh và thành viên mới Đinh Kiến Phong. Với cách chơi điềm tĩnh, tự tin, cao thủ lộ danh khiến nhiều người chơi bất ngờ.

Diễn viên hài Gia Bảo đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình khi anh góp mặt trong rất nhiều chương trình cũng như các bộ phim mà anh tham gia. Quay trở lại mùa này Gia Bảo phải “đối đầu” với người anh thân quen đó là diễn viên Ngọc Tưởng, anh được biết đến với vai trò là diễn viên, đạo diễn và những vai phụ của anh trong nhiều dự án điện ảnh đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Nam ca sĩ của nhóm nhạc đình đám một thời V Music cũng quay trở lại với hy vọng “phục thù”, thành viên cuối cùng là chàng ca sĩ Đinh Kiến Phong “ngây thơ” khi lần đầu tham gia chương trình.

Tuần này với những tấm thẻ quyền năng có “siêu năng lực” khủng khiếp đã khiến 4 người chơi thận trọng trong cách chọn và trả lời các câu hỏi. Kết thúc vòng thi đầu tiên với chiến thuật ẩn nấp kỹ lưỡng và kín đáo, cao thủ vẫn đang là một ẩn số nên sự nghi ngờ lẫn nhau của những người chơi là điều dễ hiểu. 

Diễn viên Gia Bảo hướng sự nghi ngờ về phía Sơn Ngọc Minh chỉ vì nam ca sĩ là người duy nhất có đáp án đúng ở câu hỏi về hình ảnh. Người anh cả Ngọc Tưởng cũng đồng tình với sự nghi ngờ của Gia Bảo vì Sơn Ngọc Minh rất nhạy bén, thông minh trả lời đúng ở những câu hỏi khó, tuy nhiên anh cũng có cảm giác nghi ngờ Gia Bảo. Đinh Kiến Phong cũng chỉ ra được sự nghi ngờ của mình giống với 2 người anh “Người mà Phong nghi ngờ là Sơn Ngọc Minh. Những câu trả lời của Phong thể hiện rất rõ một điều là Phong không phải cao thủ rồi. Vì lần đầu tham gia nên Phong rất thật thà luôn đó”. 

Trước những nghi ngờ của mọi người, Sơn Ngọc Minh lên tiếng phản biện “Nếu là cao thủ thì tất nhiên mình sẽ không bao giờ nhận. Về việc Minh trả lời đúng ở câu hỏi hình ảnh bởi nó quá dễ mà mọi người nghĩ quá xa thôi. Việc Minh chọn những câu hỏi khó vì muốn loại trừ được người có những lập luận đúng với đáp án chính xác nhất và đó chính là anh Bảo. Minh nghi ngờ anh Bảo nhiều nhất”. 

Trước lập luận để bảo vệ bản thân của Sơn Ngọc Minh, diễn viên Gia Bảo cho rằng cựu thành viên V Music đang muốn “đá” sự nghi ngờ qua anh để tìm kiếm đồng minh. Cuối cùng, Sơn Ngọc Minh cũng phải nói lời chào tạm biệt khi anh nhận tới 3 phiếu loại của đối thủ. 

Trước sự “đồng lòng” loại đi Sơn Ngọc Minh, những người chơi còn lại càng thêm khó khăn khi ở vòng thứ 2 này cần phải tìm ra ai là Cao thủ tập sự. “Tôi không phải cao thủ” là câu nói quen thuộc được sử dụng rất nhiều ở vòng thi đầu tiên, cao thủ còn ở lại hay không vẫn đang còn là một điều khó có thể chắc chắn. Cao thủ tập sự, Chuyên gia cơ hội Người hoán đổi cũng là những quyền năng nguy hiểm đang có cơ hội giành được chiến thắng.

Đinh Kiến Phong nghi ngờ Ngọc Tưởng còn Gia Bảo thì hoàn toàn tin tưởng vào người anh thân thiết

Nam diễn viên điềm đạm Ngọc Tưởng chuyển sự nghi ngờ qua Đinh Kiến Phong “Lúc đầu Tưởng nghi ngờ Bảo nhưng giờ lại chuyển qua nghi ngờ Phong. Vì sự im im của Phong rất nguy hiểm”. Người anh Ngọc Tưởng cũng rất phũ phàng khi thẳng thắn trả lời là không khi Đinh Kiến Phong hỏi rằng “Anh không thấy được sự chân thật từ em à?” Với 2 phiếu loại Kiến Phong tạm rời chương trình và về với hàng “ghế VIP” cùng Sơn Ngọc Minh. 

Kết quả chung cuộc có lẽ gây bất ngờ cho tất cả người chơi bởi Cao thủ được che giấu bởi sự điềm đạm, nhẹ nhàng của diễn viên Ngọc Tưởng. Đúng như những gì anh mong muốn khi đến với chương trình rằng sẽ là người chơi ở lại đến cuối cùng. Không những ở lại mà anh còn chiến thắng với khả năng diễn xuất “thần sầu” khiến người anh em lâu năm là Gia Bảo cũng bất ngờ “Bảo cứ nghĩ là Bảo thắng vì Bảo là Chuyên gia cơ hội, loại đi được Minh và Phong là hai người mà Bảo nghi ngờ và lấy được điểm từ họ nhưng không ngờ anh Tưởng lại là Cao thủ. Trời ơi tui tin ông anh tui quá mà”. 

Thật bất ngờ khi Ngọc Tưởng chính là cao thủ

“Cao thủ tập sự” Sơn Ngọc Minh thiếu may mắn khi bị nghi ngờ và loại quá sớm. “Người hoán đổi” Đinh Kiến Phong vì quá vội vàng nên đã chọn nhầm người mà mình nghi ngờ “Lúc đầu Phong chọn vội quá và còn nghi oan cho Minh nữa nên bây giờ rất hối hận”. 

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng vào lúc 19g15 trên kênh THVL1 để theo dõi và cùng thử tài đoán xem ai sẽ là cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục