TV Show
Trấn Thành lại bị “vạch mặt” vì mang giày độn trên sóng truyền hình
Trong trailer Ca sĩ thần tượng tập đầu tiên được tung ra mới đây, loạt tình huống chặt chém khó đỡ của “bộ sậu” giám khảo quyền lực đã được hé lộ. Trấn Thành bị ba giám khảo còn lại “bóc phốt” vì thường xuyên mang giày độn lên sân khấu.

Ca sĩ thần tượng mùa 2 đã quay trở lại với những giọng ca ấn tượng cùng với dàn giám khảo đình đám là những nghệ sĩ quyền lực trong làng giải trí gồm nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Minh Tuyết, ca sĩ Cẩm Ly và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Những màn đấu khẩu, chặt chém nhau giữa các giám khảo là “đặc sản” không thể thiếu trong chương trình và nhân vật đầu tiên bị “chém” nhiệt tình nhất chính là Trấn Thành.

Sở thích mang giày độn của nam nghệ sĩ thì khán giả đã không còn xa lạ gì khi anh từng mang trong những chương trình khác cũng như phong cách thời trang ngoài đời thường. Nhưng mỗi khi Trấn Thành “diện” giày để ăn gian chiều cao thì đồng nghiệp lại được dịp trêu chọc anh. Ngay trong trailer mới được tung ra của Ca sĩ thần tượng, “giám khảo nội tâm” Hoàng Nhật Nam đã quay sang “chọc ngoáy” Trấn Thành: “Vì mình có chiều cao khá khiêm tốn nên mình muốn sắm một đôi giày như Trấn Thành”. Trước lời trêu chọc của đồng nghiệp, Trấn Thành bào chữa: “Ngoài mang cao tới lúc xây nhà mình dộng nền được”. Ca sĩ Minh Tuyết còn nhiệt tình “rắc muối”: “Chắc nó nặng lắm đó Thành ha”. Trước quá nhiều lời trêu chọc của đồng nghiệp, Trấn Thành chỉ biết cười trừ và thúc MC nhanh chóng bắt đầu chương trình.

Đồng hành từ mùa 1 Ca sĩ thần tượng, cả 4 nghệ sĩ đã quá quen thuộc với khán giả trong vị trí giám khảo và thường xuyên tung hứng ăn ý với nhau, tạo nên những tình huống hài hước khó đỡ trên sân khấu. Mỗi giám khảo một vẻ và được khán giả đặt từng tên gọi riêng như “thánh soi” Cẩm Ly, “thánh điệu” Minh Tuyết, “thánh thơ” Hoàng Nhật Nam hay “thánh thị phạm” Trấn Thành. Ngay từ những ngày đầu hé lộ giám khảo, khán giả hâm mộ đều mong muốn giữ nguyên đội hình vì quá yêu thích các nghệ sĩ vì chuyên môn, sự công tâm và dĩ nhiên không thể thiếu sự hài hước, giải trí.

Cùng với loạt tình huống chặt chém từ ban giám khảo, Ca sĩ thần tượng cũng đã “nhá hàng” loạt giọng ca ấn tượng phiên bản những nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hương Tràm, Minh Tuyết, Đan Trường, Lam Trường… Đông đảo khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú khi loạt nghệ sĩ và loạt hit gợi nhắc ký ức, thanh xuân của nhiều thế hệ xuất hiện trên sân khấu. Thậm chí, có thí sinh quá giống với Đan Trường khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Đan Trường nhập em hả em”.

Ca sĩ thần tượng sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 21h, thứ Ba 28/5 trên kênh THVL1, phát lại lúc 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Trần Huy Tuấn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục