TV Show
Truy tìm cao thủ: Màn lật mặt ngoạn ngục nhất Truy tìm cao thủ: Hàn Khởi bị “đánh hội đồng” vì lừa dối anh em
Mặc dù đàn em Hàn Khởi đã xin lỗi ríu rít nhưng cả Khắc Minh, Anh Tuấn và Hữu Đằng “đánh hội đồng” vì diễn sâu và giành chiến thắng chung cuộc.

Truy tìm cao thủ tập 27 tiếp tục lên sóng với sự tham gia của 4 khách mời đặc biệt gồm Khắc Minh, Hàn Khởi, Hữu Đằng và cựu thành viên nhóm La Thăng – Anh Tuấn. Với sự dẫn dắt hoạt ngôn, hài hước của MC Minh Xù, Truy tìm cao thủ tuần này đêm lại nhiều tiếng cười và đôi khi là sự “hack não” khó đoán vì sự thông minh và diễn xuất “cực sâu” của những khách mời.

Vòng Dò tìm mở đầu bằng câu hỏi kiến thức 6 do Anh Tuấn lựa chọn. Câu hỏi về bộ phận trên người cá voi xanh nặng xấp xỉ một con voi châu Á đã làm khó cả 4 người chơi khi họ đưa ra đáp án khác nhau. Hữu Đằng cho rằng là đuôi cá vì vừa mới được xem thế giới động vật có thông tin này còn Khắc Minh và Anh Tuấn lựa chọn vây cá, Hàn Khởi chọn đáp án là đuôi cá. Và đáp án chính xác nhất chính là đuôi cá. May mắn trả lời đúng kiến thức vừa xem hay chính Hữu Đằng là cao thủ?

Các khách mời tiếp tục bước vào câu hỏi thứ 2 để tiếp tục trả lời và lập luận tìm ra người là cao thủ. Với câu hỏi đuổi hình bắt chữ, chỉ có Hàn Khởi trả lời chính xác, khiến 3 nghệ sĩ còn lại đổ dồn sự nghi ngờ. Sự nghi ngờ liên tục thay đổi sau khi cả 4 người chơi trả lời 2 câu hỏi tiếp theo và Hàn Khởi bắt đầu lập luận nghi ngờ Hữu Đằng, Anh Tuấn. “Nhìn anh Hữu Đằng là thấy ánh mắt lừa dối, một bầu trời lừa dối trong đó” – Hàn Khởi phũ phàng với đàn anh. Trong khi Hữu Đằng chống cự yếu ớt thì Anh Tuấn bị cả Hàn Khởi và Khắc Minh “tấn công” dồn dập.

Sau vòng Dò tìm, có hai người có 2 sự bình chọn là Anh Tuấn và Khắc Minh nên không ai bị loại, cả 4 khách mời tiếp tục bước vào vòng Định vị. Sau câu hỏi duy nhất từ phía chương trình, người bị tấn công dồn dập là Hữu Đằng. Cuối cùng, 2 nhân vật phải lời tạm biệt sau vòng này gồm Anh Tuấn và Hữu Đằng.

Vòng cuối Lộ diện chỉ còn của Hàn Khởi và Khắc Minh. Vẫn là câu hỏi đuổi hình bắt chữ, Khắc Minh lại trả lời sai và chỉ có Hàn Khởi trả lời chính xác đáp án là “yêu sách”. Giây phút hồi hộp cũng đến, Hàn Khởi lộ thân phận cao thủ và nói lời xin lỗi với hội anh em: “Lời đầu tiên em muốn nói là em muốn xin lỗi anh Tuấn, anh Minh, anh Đằng và nhất là anh Minh đã tin tưởng em đến phút cuối cùng”. Chưa kịp nói xong thì hội anh em đã nhanh chóng chạy lên sân khấu đánh hội đồng Hàn Khởi.

Giành số điểm cao nhất và là cao thủ tồn tại đến cuối chương trình, Hàn Khởi giành được giải thưởng 8 triệu đồng, 3 người chơi còn lại lần lượt lộ thân phận, Khắc Minh là chuyên gia loại trừ , Hữu Đằng là chuyên gia copy, Anh Tuấn là ngôi sao may mắn.

Truy tìm cao thủ được phát sóng 19h15 thứ Tư hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Trần Huy Tuấn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục