TV Show
Truy tìm cao thủ: Thiên Vương (MTV) “phản bội” đồng đội, loại Anh Tuấn vì nghi ngờ là cao thủ
Các thành viên nhóm MTV gồm Thiên Vương và Anh Tuấn đã có những giây phút thú vị khi tham gia chương trình Truy tìm cao thủ.

Tập 26 Truy tìm cao thủ chào đón sự xuất hiện của 4 khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng gồm: 2 thành viên của nhóm MTV là Anh Tuấn và Thiên Vương, MC Phương Hiếu và ca sĩ Quốc Đại. Cả 4 nghệ sĩ vô cùng hào hứng bắt đầu chương trình và tự tin sẽ loại bỏ được cao thủ, giành chiến thắng cuối cùng.

Vòng đầu tiên mang tên Dò tìm với những câu hỏi thú vị được đặt ra xoay quanh kiến thức cơ bản và đều không làm khó khách mời cho lắm. Tuy nhiên, ai cũng có một nét “diễn xuất” nhẹ để đánh lừa những người còn lại và che dấu thân phận cao thủ. Chưa biết có phải là cao thủ thật sự hay không nhưng MC Phương Hiếu liên tục đưa ra những lập luận và cho rằng với khả năng MC của mình, không khó để anh dò tìm ra cao thủ là ai.

Không may cho MC Phương Hiếu, đến phần bình chọn, có 3 người lần lượt được những người còn lại bình chọn là cao thủ bao gồm Phương Hiếu, Thiên Vương, Anh Tuấn và trong đó MC Phương Hiếu có hẳn 2 phiếu và phải nói lời chia tay với chương trình ngay từ vòng đầu.

Vòng 2 Định vị là cuộc chơi của 3 nghệ sĩ Thiên Vương, Quốc Đại, Anh Tuấn. Tưởng như là những anh em thân thiết trong MTV, Thiên Vương và Anh Tuấn sẽ kết hợp với nhau loại Quốc Đại nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Thiên Vương đặt ra nghi ngờ Anh Tuấn liệu có phải là cao thủ hay không khi cố tình trả lời sai câu hỏi. Quốc Đại cũng cùng ý kiến và tấn công Anh Tuấn. Kết quả vòng này dễ đoán khi Anh Tuấn nhận được 2 sự bình chọn và là người tiếp theo rời khỏi chương trình.

Vòng 3 quyết định ai là người dành chiến thắng chỉ còn Thiên Vương và Quốc Đại. Ở vòng này chỉ có 1 câu hỏi và Quốc Đại quyết định chọn câu hỏi tư duy 4. Chỉ có duy nhất Quốc Đại trả lời chính xác, anh giành chiến thắng với 110 điểm. Tuy nhiên, Quốc Đại không phải là cao thủ mà là chuyên gia copy. Thiên Vương là Chuyên gia loại trừ, điều đó đồng nghĩa cao thủ là MC Phương Hiếu – người bị loại ngay từ vòng đầu tiên, Anh Tuấn là ngôi sao may mắn.

Truy tìm cao thủ lên sóng 19h15 thứ Tư hằng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục