TV Show
TTC HOTEL PREMIUM – CẦN THƠ ĐỒNG HÀNH CÙNG “TUYỆT ĐỈNH SONG CA” MÙA THỨ 3
Nếu như lương thực cần thiết để nuôi sống thể chất con người thì âm nhạc cũng là món ăn không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta. Âm nhạc tưới mát trái tim, làm dịu đi những nỗi buồn, xóa bỏ mọi khoảng cách, làm cho cuộc sống đáng yêu hơn, tròn vẹn hơn… Chính vì những lý do đó trong thời gian gần đây, trên sóng truyền hình đã và đang xuất hiện rất nhiều cuộc thi hoặc trò chơi âm nhạc, trong đó phải kể đến chương trình Tuyệt đỉnh Song ca. Chương trình đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả vì tính nghệ thuật cũng như sự hấp dẫn.

Tuyệt đỉnh Song ca là chương trình dành cho các bạn có đam mê âm nhạc từ mọi lứa tuổi có sân chơi âm nhạc cũng như học hỏi, trao dồi thêm các kỹ năng về thanh nhạc, nghệ thuật biểu diễn sân khấu… Đây cũng là cơ hội để cọ sát trên đấu trường sân khấu chuyên nghiệp và tỏa sáng trên con đường nghệ thuật mà họ đam mê.

Vòng sơ tuyển mùa 3 được tổ chức vào ngày 14.4.2018

Tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm và đào tạo tài năng âm nhạc, chương trình Tuyệt đỉnh Song ca đã tổ chức vòng sơ tuyển mùa 3 vào ngày 14.4.2018 vừa qua tại TTC Hotel Premium – Cần Thơ. Tại buổi sơ tuyển, các thí sinh đã có mặt rất sớm để hoàn thành hồ sơ ứng tuyển. Đây là lần thứ 3 liên tiếp, khách sạn TTC Premium – Cần Thơ vinh dự được đồng hành cùng chương trình.

 

Du lịch TTC hiện đang sở hữu, quản lý nhiều khách sạn, resort, trung tâm hội nghị, khu vui chơi giải trí và lữ hành trải dài từ Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Lạt, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… với hơn 20 khách sạn, resort, trung tâm hội nghị tiệc cưới, khu vui chơi giải trí và trung tâm lữ hành phục vụ hơn 20.000 lượt khách mỗi năm.

 

Thông tin về TTC Hotel Premium – Cần Thơ.

  1. A. 02 Hai Bà Trưng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

  2. T. (+84) 292 3812 210 – Fax: (+84) 292 3812 282

  3. E. [email protected]

  4. 1900 55 88 55

  5. W. http://ttchotels.com

  6. F. https://www.facebook.com/ttchotelpremiumcantho/

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục