TV Show
Việt Nam Mến Yêu: Chế Châu – Cô MC vụng về dễ thương của Việt Nam mến yêu
Nhắc tới nữ MC đồng hành cùng Việt Nam mến yêu nhiều nhất có lẽ phải nghĩ ngay đến cô người mẫu xinh đẹp, cá tính Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Bén duyên với chương trình qua 2 mùa liên tiếp, cô nàng hiện lên trong chương trình nhắc sắc thái rất riêng để khán giả nhớ mình. Hãy cùng điểm lại những điều để chúng ta nhớ về cô nàng này nhé!

“Tiệm bánh bà Châu”

Đây là câu slogan nổi tiếng mang thương hiệu riêng của Châu. Mỗi một tập phim, Quỳnh Châu lại được trải nghiệm cách làm một món ăn, và khi kết thúc một bước làm, cô nàng lại sướng lên khẩu hiệu “Tiệm bánh bà Châu”. Dù những món ăn Châu làm còn vụng về, hay đơn giản là phụ giúp cho nhân vật chế biến, cô nàng luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhiệm vụ của mình để có thể cất lên câu khẩu hiệu và gửi thông điệp hãy chờ đợi một ngày Châu mở tiệm bánh riêng cho gia đình tự hào và bạn bè được thưởng thức. Qua hai mùa thì xem chừng việc này vẫn còn là một kế hoạch dài hạn chưa có ngày cụ thể để khán giả có thể thượng thức.

  Quỳnh Châu trải nghiệm làm các món ăn địa phương

Năng lượng 100%

Ekip bắt đầu bấm máy từ sáng sớm và kết thúc ngày làm việc khá muộn. Vì vậy, Châu sẽ phải thức dậy rất sớm để make up và chuẩn bị đồ. Có khi là 4 giờ sáng Châu đã phải dậy. Nhưng Châu luôn mang đến nguồn năng lượng cho cả ekip. Chương trình hoàn toàn là những trải nghiệm thực tế, cô nàng hang hái thực hiện. Châu chia sẻ: “Công việc chính của Châu thì ít đi trải nghiệm thực tế, hoặc nếu đi du lịch thì mình chỉ đi nghỉ dưỡng và khám phá cảnh đẹp. Nhưng Việt Nam mến yêu là trải nghiệm thực tế, được trực tiếp tìm hiểu không chỉ cảnh đẹp, ẩm thực mà còn là văn hóa. Đây chính là cơ hội quý báu để cho Châu học hỏi thêm. Vì vậy, 100% năng lượng cho nó để mình thu lại những kiến thức hữu ích cũng là xứng đáng.”

 Luôn sẵn sàng 100% năng lượng cho những chuyến đi

Cô nàng “Quê” trước mặt MC Nam

Ca sĩ Tim, diễn viên Hiếu Nguyễn, và ngay cả “soái ca” Thuận Nguyễn, Quỳnh Châu đều có vẻ là người thất thế trong việc thể hiện sự đảm đang, nữ công gia chánh. Minh chứng cụ thể là những lần thi chế biến món ăn là các loại bánh, Châu đều gói và làm được nhân vật chấm điểm thấp hơn so với những cả 3 MC nam của chương trình. Nhưng đừng vì vậy mà bỏ qua hi vọng một ngày chúng ta được thưởng thức những loại bánh do “bà Châu” làm nha.

 Một cô MC ngố đáng yêu trong mắt những MC nam và khán giả Việt Nam mến yêu

Cô nàng say mê Việt Nam

Đó có lẽ là điều quan trọng nhất để Châu đến và gắn bó lâu dài với chương trình Việt Nam mến yêu.

Có nhiều lúc lịch trình dày đặc, Châu vẫn cố gắng thu xếp để có thể tham gia Việt Nam mến yêu. Là một MC trải nghiệm chương trình thực tế, Châu tự chuẩn bị trước cho mình những thông tin, kiến thức để có thể hỏi và tìm hiểu được nhiều hơn.

1 MC với 100% năng lượng, luôn ham học hỏi và yêu văn hóa Việt. Đó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mảnh ghép của chương trình Việt Nam mến yêu.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cô nàng Chế Nguyễn Quỳnh Châu?!

 Những khoảnh khắc đáng yêu của Châu trong hành trình

Chương trình Việt Nam mến yêu được phát sóng vào lúc 19h50’, thứ 7 hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 với sự đồng hành của Nhãn hàng Mỹ Phẩm 2BE – Thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam cao cấp được sản xuất tại Hàn Quốc.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục