Đời sống
Đồng xu kỷ niệm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên lần 2
Để kỷ niệm Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ 2 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sắp diễn ra tại nước ta, cửa hàng quà tặng lưu niệm Nhà Trắng đã cho ra mắt mẫu đồng xu mới.

Các đồng xu được phát hành hồi cuối tuần qua có giá 100 đô la một đồng xu và giới hạn ở mức 1.000 bản. Đồng xu có hai mặt, một mặt ghi dòng chữ “Con đường mới hướng tới hòa bình” cùng tên của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in. Mặt còn lại của đồng xu có dòng chữ “Bước ngoặt – Hợp tác hướng tới phi hạt nhân hóa hoàn toàn bán đảo Triều Tiên”, “Đàm phán hòa bình, Việt Nam 2019” và hình ảnh Phủ Chủ tịch ở thủ đô Hà Nội.

Đồng xu kỷ niệm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên lần 2 có giá 100 đô la.

Hình ảnh hai mặt của đồng xu.

Năm ngoái, cửa hàng quà lưu niệm Nhà Trắng phát hành đồng xu đánh dấu cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Singapore. Đồng xu này được bán với giá 19,95 đô la.

Đồng xu đánh dấu cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Singapore.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục