Đời sống
Người trẻ xung phong, mạo hiểm làm thiện nguyện mùa dịch
Không chỉ có sự góp sức của dàn Hoa Á Hậu đình đám, căn bếp thiện nguyện của CLB Suối mát từ tâm còn là nơi hội tụ những tấm lòng nhân ái của những bạn trẻ nhiệt huyết.

Với mong muốn được góp sức trở thành một hậu phương vững chắc cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu ngày đêm chống dịch, các bạn trẻ đã hào hứng tham gia Bếp ăn Suối mát từ tâm ngày ngày chuẩn bị các suất ăn gửi đến những đơn vị đang làm nhiệm vụ. Ngay từ những ngày đầu thành lập, căn bếp của CLB Suối mát từ tâm đã có cho mình một đội ngũ tình nguyện viên hăng hái, đầy nhiệt huyết. 

Không chỉ có những người đẹp nhân ái với sức lan tỏa, ekip của bếp ăn còn chính là những nhân viên văn phòng, chuyên viên make up, nhiếp ảnh gia,…những người trẻ chấp nhận mạo hiểm tham gia thiện nguyện giữa tâm dịch. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình, họ chính là những nhân tố đã giúp cho bếp ăn luôn giữ vững tinh thần để ngày ngày cung cấp hàng nghìn suất ăn đến những đơn vị cần được hỗ trợ. Từ khâu sơ chế, chế biến, nấu nướng, toàn bộ các thành viên trong ekip với tinh thần làm việc nhóm hiệu quả đã giúp cho căn bếp đạt được hiệu suất rất cao, và số lượng suất ăn đã vượt xa mong đợi. 

Hơn hết, để có cho mình một sức khỏe ổn định và hạn chế tiếp xúc với người thân xung quanh khi tham gia vào các chuyến đi cung cấp lương thực, nhu yếu phẩm cấp bách cho người dân khu vực phong tỏa, công nhân lao động khó khăn và các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, toàn bộ ekip của CLB Suối mát từ tâm đã tự nguyện “cách ly” bản thân và gia đình để đến nơi ở chung của CLB. Việc làm này giúp họ hạn chế tối đa việc di chuyển theo đúng quy định phòng chống dịch và đảm bảo an toàn cho cá nhân lẫn cộng đồng. Những nghĩa cử cao đẹp giữa mùa đại dịch của họ thật đáng trân trọng và tin chắc rằng với năng lượng tích cực của mỗi các nhân, họ sẽ tiếp tục đem đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng vào thời gian đặc biệt này. 

Bếp ăn Suối mát từ tâm do “bà trùm Hoa Hậu” Phạm Kim Dung sáng lập phối hợp với Hội doanh nhân trẻ Việt Nam cùng với sự chung tay góp sức của rất nhiều các đơn vị, cá nhân, mạnh thường quân đã tạo tiếng vang mạnh mẽ khi tổ chức hàng loạt các chuyến đi cứu trợ cấp bách và cung cấp 43.000 suất ăn vào giai đoạn 1. Đi vào hoạt động đã được hơn 1 tháng, hiện nay Bếp ăn Suối mát từ tâm đã chính thức bước vào giai đoạn 2 của chiến dịch. Dự kiến, sắp tới đây CLB sẽ tiếp tục nấu 50.000 để phục vụ cho các đơn vị đang cần hỗ trợ trên địa bàn TP.HCM. 

Hiện tại, Bếp ăn Suối mát từ tâm rất mong nhận được sự quyên góp hiện vật và hiện kim của các mạnh thường quân để có thể cứu trợ cũng như có thêm nhiều suất ăn hơn nữa cho các hoàn cảnh khó khăn và lực lượng phòng chống dịch trong khu vực.

Đóng góp tiền mặt:

Chủ tài khoản: PHẠM THỊ KIM DUNG

STK: 667777868

NGÂN HÀNG ACB CHI NHÁNH SÀI GÒN

Đóng góp hiện vật xin gửi về:

Tòa nhà Sen Vàng 6D Trường Sa, Phường 17 Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Liên hệ Ms Huệ: 0984 043 267


Bình luận

Tin cùng chuyên mục