Đời sống
Test COVID 3 ngày 1 lần, các thành viên CLB Suối mát từ tâm đảm bảo sức khoẻ cho cá nhân lẫn cộng đồng
Để luôn đảm bảo cho sự an toàn của tập thể Bếp ăn Suối Mát Từ Tâm và cộng đồng, cứ đều đặn 3 ngày 1 lần, các thành viên của CLB được Phòng Khám Đa Khoa DHA thực hiện test nhanh và test PCR Covid-19 theo đúng yêu cầu phòng chống dịch.

Khi dịch bệnh bùng phát, thành phố Hồ Chí Minh tiến hành giãn cách theo chỉ thị 16, nhiều người chịu ảnh hưởng rất lớn do đại dịch nên gặp rất nhiều khó khăn, lực lượng tuyến đầu chống dịch cũng vất vả “chiến đấu” ngày đêm. Nhận thấy được nhu cầu cấp thiết nhất lúc này chính là những bữa cơm đủ dinh dưỡng, cho mọi người đảm bảo sức khỏe để chống dịch. CLB Suối Mát Từ Tâm do Thạc sĩ – Doanh nhân Phạm Kim Dung sáng lập phối hợp với Hội doanh nhân trẻ Việt Nam thành lập Bếp ăn 0 đồng cùng với sự chung tay góp sức của rất nhiều các đơn vị, cá nhân, mạnh thường quân.

Các thành viên Bếp ăn Suối mát từ tâm

Để bếp ăn duy trì hoạt động tốt và đảm bảo an toàn, tất cả các thành viên ở bếp không chỉ phải tuân thủ đúng các quy định phòng chống dịch mà cứ 3 ngày 1 lần sẽ được Phòng Khám Đa Khoa DHA thực hiện test nhanh và test PCR COVID-19. 

Á Hậu Kiều Loan thực hiện test Covid tại phòng khám đa khoa DHA

Phòng Khám Đa Khoa DHA Healthcare là Phòng khám Đa khoa cao cấp theo chuẩn mực quốc tế góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hơn hết, đây là đơn vị hỗ trợ các dịch vụ test COVID tận nơi với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn. 

Á Hậu Ngọc Thảo

Với sự tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ cho CLB Suối Mát Từ Tâm suốt thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa DHA luôn luôn thực hiện tốt các quá trình lấy mẫu an toàn, xét nghiệm nhanh chóng. Chính vì thế, việc làm này đã giúp cho toàn thể các thành viên CLB Suối mát từ tâm, các Hoa hậu, Á hậu và các thành viên của bếp ăn duy trì một sức khỏe ổn định, an toàn để đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Các thành viên CLB Suối mát từ tâm được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện test Covid 3 ngày 1 lần

Đi vào hoạt động từ ngày 7/7 và cho đến nay, tổng các suất ăn của Bếp ăn Suối mát từ tâm phục vụ cho lực lượng chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, người lao động nghèo trên địa bàn TP.HCM trong giai đoạn 1 đã đạt tới con số hơn 43.000 suất. Bước vào giai đoạn 2, Bếp ăn Suối Mát Từ Tâm dự kiến sẽ cung cấp 50.000 suất ăn đến lực lượng tuyến đầu, các khu cách ly, cùng với chiến dịch trao tặng 50 tấn gạo và nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn. 

Thông tin phòng khám:

Địa chỉ: 201A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 03, TP.HCM

Fanpage: www.dhahealthcare.vn

SĐT: 19001115


Bình luận

Tin cùng chuyên mục