Nhạc
“Lụi tim” khi nghe Chạm khẽ tim anh một chút thôi version Nhật
Bản hit đình đám của Noo Phước Thịnh Chạm khẽ tim anh một chút thôi đã được cô gái trẻ có nghệ danh Mingoz cover cực nuột bằng version phiên bản tiếng Nhật.

Trên trang facebook cá nhân, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chia sẻ đoạn video cô gái với nghệ danh là Mingoz cover cực “nuột” ca khúc hit của mình  Chạm khẽ tim anh một chút thôi. Ấn tượng nhất chính là ca từ của ca khúc được chuyển hoàn toàn sang tiếng Nhật Bản, phần giai điệu vẫn được thể hiện đúng tinh thần phiên bản gốc. Với giọng hát ngọt ngào, Mingoz đã chinh phục người nghe bằng những cảm xúc mới lạ nhưng vẫn trọn vẹn sự da diết.

Sau khi đăng tải, đoạn video cover này nhanh chóng thu hút sự chú ý và bình luận nhiệt tình từ phía dân mạng. Đa phần đều dành lời khen cho chất giọng của cô và phần lời được dịch sang tiếng Nhật hợp lí. Một khán giả hóm hỉnh cho biết: “Nếu chưa nghe bản nhạc gốc của Noo Phước Thịnh, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ bạn đang hát một ca khúc tiếng Nhật. Hay lắm, tiếp tục cover nhiều bài hát thêm nữa nhé“.

Bên cạnh đó, Mingoz cũng thường xuyên quay những clip cover những bản hit Vpop như “Lạc trôi”, “Nơi này có anh”, “Tháng tư là lời nói dối của em”,… với phần lời tiếng Nhật và nhận được nhiều lượt view của cộng đồng mạng.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục