US - UK
“Waste It on Me” – ca khúc hợp tác mới của Steve Aoki và BTS khiến fan bấn loạn

Các fan đang kháo nhau rằng nghe ca khúc này thật sự “không phí thời gian” đâu.

Ngày 25 tháng 10, nhà sản xuất âm nhạc electro house nổi tiếng người Mỹ Steve Aoki đã chính thức phát hành LV ca khúc “Waste It on Me” – một sản phẩm hợp tác với nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS.

Đây là lần đầu tiên BTS hát một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bước tiến này cho thấy nhóm nhạc nam đang tiếp cận thị trường toàn cầu nhanh chóng đến mức nào. “Waste It On Me” cũng đánh dấu sự hợp tác lần thứ 3 của BTS và Steve Aoki, trước đó là bản remix hit “MIC Drop” và bài “The Truth Untold” trong album “Love Yourself: Tear.” của nhóm.

Ca khúc thực sự rất bắt tai với giọng hát gây nghiện của BTS và nhịp beat house không thể đam mê hơn của Steve Aoki. Hiện tại LV đã vượt 1 triệu views trên Youtube và đứng đầu iTunes Top Songs charts tại 66 nước trên thế giới, bao gồm Mỹ, Hong Kong, Singapore, Philippines, Việt Nam, Nga, Chile, Brazil, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Mexico, Hy Lạp, Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ và Israel… Ngoài ra nó đã nhận được 1 triệu lượt streaming trên Spotify trong khoảng bốn giờ phát hành.

Các fan đã không tiếc lời khen ngợi dành cho ca khúc, càng phấn khích hơn khi Steve Aoki ra thông báo sẽ ra mắt MV trong thời gian tới..

“Waste It on Me” cũng sẽ được đưa vào album sắp tới của Steve Aoki mang tên “Neon Future III“, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 11.

LV “Waste It on Me” – Steve Aoki feat. BTS

Vân Sam (tham khảo Billboard, Soompi)


Tin cùng chuyên mục