Phim
Bà Liên ngang ngược đổ lỗi vì Trúc Trà mà Kì Quý mất tích
Cuối cùng, Kì Quý đã gặp được Võ Hiếu sau bao ngày vất vả tìm kiếm. Tuy nhiên cuộc hội ngộ ấy khiến cả hai trào nước mắt nhưng không phải bởi vui mừng vì cả hai đều đang mắc kẹt chốn "địa ngục trần gian"! Riêng Chiêu Dương, tính mạng cô cũng đang “ngàn cân treo sợi tóc” khi phải lãnh nhiệm vụ áp tải chuyến hàng đặc biệt về cho ông chủ…

Không liên lạc được với con trai, bà Liên đinh ninh Quý đang bên nhà vợ nên cất công sang “thăm” bà sui. Vừa đến nơi, bà sốc đến ngất xỉu khi hay tin con trai cưng đã mất tích. Vốn đã có ác cảm với con dâu nên khi vừa tỉnh lại bà ta đã lớn tiếng đổ lỗi Trúc Trà gián tiếp khiến chồng mất tích, trách bà sui giấu nhẹm sự việc.

Không chấp nhặt phản ứng của bà Liên, bà Hiền và Trúc Trà quyết định lên nhà máy xem xét tình hình thực tế và tìm cách duy trì hoạt động của công ty. Cả hai tự hứa với lòng sẽ cố gắng không để tâm huyết bấy lâu của Hiếu và Quý phải đổ sông, bỏ biển.

Vừa đến nơi, má con bà Hiền tranh thủ  gặp gỡ nhân viên bàn tính phương án điều hành công ty. Tuy nhiên, cục diện sẽ ra sao khi Đào, ả kế toán của công ty vốn là người đang có ý đồ riêng? Cô ta gắn bó công ty chỉ vì yêu Võ Hiếu nhưng giờ  anh đã “bặt vô âm tín” liệu cô ta có tiếp tục cống hiến cho công ty hay manh nha lấy lại tất cả những gì cô đã bỏ công sức suốt bao nhiêu năm?

Trở lại với Kì Quý, sau khi rơi vào tay lão Kha thì số phận anh cũng không khác chi Võ Hiếu, anh bị biến thành nô lệ làm việc dưới hầm và bị đánh đập đến sống không bằng chết. Quý nhân lúc không có bọn đàn em lão Kha đã lân la hỏi thăm những người xung quanh để dò tìm tung tích Hiếu vì anh nghi ngờ có thể bạn anh cũng bị bắt vào đây.

Trong khi đó, lão Kha đến nơi giam Võ Hiếu cảnh cáo, đe dọa sẽ khiến anh sống không bằng chết. Lão quyết định đưa Hiếu qua phòng làm việc để anh chạm mặt Kì Quý và bắt đầu hành hạ cả hai bằng cách dùng tính mạng người này để khống chế, đe dọa người kia….

Về phía Chiêu Dương, tính mạng của cô và đồng đội sẽ ra sao khi băng nhóm đối thủ quyết tâm sẽ phục kích lấy lại túi kim cương vừa giao dịch? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục