Phim
Võ Hiếu bí mật gọi điện thoại hẹn gặp Trúc Trà vì lý do…
Trong tập 74, Chiêu Dương không khỏi bàng hoàng khi biết được ông trùm chính là con trai của người đã hãm hại cô. Trong khi đó, Võ Hiếu vì lo lắng cho an nguy của Trúc Trà nên đã tiết lộ bí mật về Cazili có liên quan đến cái chết của Kỳ Quý và khuyên “em gái” tránh xa lão ta “càng xa càng tốt”.

Sau khi tìm hiểu về thân phận của ông trùm, Chiêu Dương không khỏi bàng hoàng khi biết hắn chính là con trai của A Quẩy, người năm xưa đã hãm hại cô và cũng đã phải đền tội. Tuy nhiên, khi phát hiện ra sự thật ấy cũng là lúc Chiêu Dương đã không thể thoát ra khỏi căn phòng bí mật nơi biệt thự của Lão Bàng. Bởi bà lao công, thực ra là em gái của A Quẩy – cô ruột của Lão Bàng – đã nhanh chóng ra tay đánh ngất Chiêu Dương.

Còn “đại tỷ” đang đậu xe chờ bên ngoài cũng không thoát khỏi nanh vuốt. Sau khi bắt giam Chiêu Dương, em gái A Quẩy nhanh chóng ra lệnh cho gã làm vườn ra xe xử luôn đại tỷ. Sau màn tỉ thí võ nghệ, rốt cuộc đại tỷ cũng cùng chung số phận với Chiêu Dương.

Trong khi đó, sau khi  biết được danh tính “kẻ chống lưng” cho ông trùm, ban chuyên án quyết định “thả câu” bằng cách tung tin ảo về việc ra quân truy quét các đầu mối phát tán ma túy. Tên  “cớm bẩn” “cắn mồi” nên vội vàng tìm gặp Cazili khuyên hắn ta  nên “hốt cú chót” trước khi bị tóm trong  chiến dịch mới. Điều quan trọng là cuộc trao đổi của cả hai đã được người của ban chuyên án ghi âm lại. Đó sẽ là bằng chứng đắt giá giúp họ “cất vó” thành công…

Dù đã được phía chức năng âm thầm bảo vệ Trúc Trà, nhưng Võ Hiếu vẫn cảm thấy bất an. Chính vì vậy anh bí mật gọi điện thoại hẹn gặp cô. Vì thời gian cấp bách nên ngay khi vừa  gặp được “em gái” Hiếu đã yêu cầu cô phải tránh xa Cazili.

Để thuyết phục Trà, anh thẳng thắn tiết lộ hắn ta chính tên trùm và có liên quan đến cái chết oan ức của Kỳ Quý. Tuy nhiên, thay vì nghe lời “người yêu cũ”, cô lại bạo gan một mình xông vào “hang sói” dẫn đến cục diện … ngoài tầm kiểm soát.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – phần 2” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục