Phim
Võ Hiếu “trúng đậm” khi thu thập được bằng chứng hối lộ của tên “cớm bẩn”
Trong tập 70, ban chuyên án chuẩn bị “cất vó”. Người có công đầu trong việc cung cấp thông tin quan trọng phục vụ cho “kế hoạch lớn” chính là Võ Hiếu. Thế nhưng, cục diện sẽ ra sao nếu anh bị Chiêu Dương “lật bài” vào phút cuối?

Ban chỉ đạo chuyên án đặc biệt đang gấp rút chuẩn bị cho chiến dịch triệt phá đường dây buôn bán  ma túy xuyên quốc gia. Tuy nhiên, kế hoạch này được triển khai một cách bí mật. Và, ngay cả tên “cớm bẩn”, kẻ được giao nhiệm vụ chỉ đạo triệt phá bọn tội phạm ma túy cũng không được biết đến. Hay tin ban chuyên án sắp “ra quân”, Võ Hiếu viện cớ xin Chiêu Dương cho anh được ra ngoài nhưng cô nhất quyết không đồng ý.

Trường Thịnh vì chuyện của Mỹ Kỳ đã đến tận nhà để cảm ơn Chiêu Dương. Anh cũng không ngần ngại  chia sẻ với “ân nhân” của em gái  về món nợ ân tình từng vay của Lão Bàng năm xưa. Cũng giống như “chị đại”, Trường Thịnh xác tín với Mỹ Kỳ kẻ cho người truy sát cô chính là lão quản gia thân cận nhất bên cạnh ông chủ. 

Theo chân vợ cũ, Võ Hiếu đã “trúng đậm” khi có cơ hội thu thập lại toàn bộ hình ảnh cô và lão Bàng đưa hối lộ cho tay “cán bộ cao cấp”. Ban chuyên án cũng nhanh chóng có được những hình ảnh “đắt giá” từ đồng đội gửi về nhằm phục vụ cho chiến dịch càn quét sắp tới.

Ngoài ra, Võ Hiếu còn vô tình nghe được Chiêu Dương cảnh cáo gã đàn ông về chuyện hắn đã cho người truy sát Mỹ Kỳ. Thế nhưng anh hoàn toàn không biết gã chính là người thân tín bên cạnh ông trùm, kẻ mà ban chuyên án đang lùng sục khắp nơi.

Về  phía Chiêu Dương, vốn là người thận trọng nên sự cố gắng “nhập vai” của chồng cũ vẫn không thể xóa bỏ những hoài nghi mà cô dành cho anh. Bởi lẽ, cô biết rõ bản chất của một người là thứ không dễ dàng thay đổi, đặc biệt là với Võ Hiếu. Chính vì vậy, “chị đại” quyết định dùng một “phép thử” nhằm “lật bài”  chồng cũ.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – phần 2” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục