Phim
Chiêu Dương dùng vũ lực ép Lâm Phong ký tên sang nhượng chuỗi khách sạn Romantic
Trong tập 65, vừa từ cõi chết quay về, Võ Hiếu lại dấn thân vào “hang hùm” vì nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Đó cũng là lúc lão Kha không còn cơ hội để biện minh cho sự tắc trách của bản thân khi kho hàng bị phá hủy đúng vào thời khắc “dầu sôi lửa bỏng”.

Trong cuộc họp kín của ban chuyên án, Hiếu tình nguyện  sẽ giúp phía công an tìm ra tên đầu sỏ, bất chấp tình yêu anh dành cho Chiêu Dương vẫn vẹn nguyên. Tuy nhiên, ngoài tình yêu ấy, anh vẫn còn tình yêu khác lớn hơn; đó là tình yêu dành cho đất nước, cho quê hương. Đặc biệt, anh không thể trơ mắt khi các bạn trẻ ngày ngày bị thiêu chết bởi thứ chất trắng giết người thầm lặng.  

Để lấy lại những gì từng sở hữu trong quá khứ, Chiêu Dương đã dùng vũ lực ép Lâm Phong ký tên sang nhượng toàn bộ cổ phần của chuỗi khách sạn Romantic mà anh đang nắm giữ. Cô sau đó mạnh miệng tuyên bố Lâm Phong chính thức rút khỏi công ty. Để tạo lòng tin cho cổ đông, cô buộc  anh gián tiếp xuất hiện  nhằm xác tín thông tin cô vừa khẳng định. Tài sản mất trắng, bản thân lại trở thành con nghiện và bị khống chế, giám đốc Romantic chỉ biết tự oán trách  đã đi một nước cờ sai dẫn đến kết cục thê thảm.

Về phía Võ Hiếu, sau khi nhận nhiệm vụ đặc biệt, anh cải trang và tìm đến biệt thự Lâm Phong để tiếp cận Chiêu Dương. Trong bộ dạng một kẻ ăn xin đói khát, tàn tạ, anh đã khiến trái tim người vợ cũ phải run lên vì xúc động. 

Võ Hiếu kể Chiêu Dương  nghe anh đã vì an nguy của cô mà sập bẫy Duy Kha. Khổ nhục kế này khiến cô cảm thấy có lỗi và hoàn toàn tin tưởng anh. Tuy nhiên, Chiêu Dương vì con đường đã chọn nên một mực từ chối mối quan hệ cũ với anh. 

Với những gì đã và đang làm, liệu Võ Hiếu có thể suôn sẻ chiếm trọn lòng tin của người vợ vốn sắc sảo và lạnh lùng? 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – phần 2” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục