Phim
Lão Bàng và Chiêu Dương diễn xuất ăn ý trong “vở kịch” doanh nhân thành đạt
Trong tập 68, giữ lời hứa với người đẹp Chiêu Dương, lão Ba, một tên “cớm dỏm” đang bảo kê cho tổ chức của Cazili đã sốt sắng chỉ đạo công an thành phố truy quét nhóm “Sơn Hổ Mang”. “Chị đại” nhân dịp này đã mở rộng địa bàn hoạt động và đưa vào cung cấp “sản phẩm mới” vừa được triển khai sản xuất ồ ạt theo lệnh của ông trùm.

Võ Hiếu sau hai lần “cứu nguy” vợ cũ đã được cô tin tưởng và nới lỏng phạm vi giám sát. Ngay khi nhận được “đặc cách” từ Chiêu Dương, Võ Hiếu cũng  được phía anh Hải và ban chuyên án cung cấp nhiều thiết bị công nghệ cao  nhằm phục vụ  công tác theo dõi nghi phạm.

Trong buổi đấu giá từ thiện được tổ chức long trọng bởi những  tay trùm giả dạng doanh nhân,Võ Hiếu cùng  các trinh sát khác đã vào vai những  lễ tân phục vụ trong bữa tiệc của bọn chúng. Mục tiêu chính là theo dõi hành tung của Chiêu Dương để tìm ra kẻ đầu sỏ của tổ chức ngầm đang hoạt động tại Việt Nam.  

Cũng trong buổi đấu giá, Chiêu Dương xuất hiện với tư cách là một doanh nhân thành đạt và giàu có. Cô cùng Lão Bàng hứa hẹn hợp tác một cách khách sáo khiến quan khách trong buổi tiệc không khỏi ngưỡng mộ, trầm trồ. Riêng Trần Nam, ông ta  lấy làm thắc mắc Chiêu Dương làm cách nào có thể trở thành  một doanh nhân nổi tiếng chỉ trong một thời gian ngắn? Đặc biệt  cô ta còn  sở hữu khối tài sản đồ sộ trong đó có chuỗi khách sạn Romantic?

Bởi gấp rút tìm chứng cứ phục vụ chuyên án, Hiếu nhân lúc Chiêu Dương say đã mạo hiểm lẻn vào phòng riêng gắn chip theo dõi vào điện thoại cô đang sử dụng. Vốn là kẻ đa nghi và thận trọng, Chiêu Dương lần này liệu có thể “lật tẩy” được Võ Hiếu?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – phần 2” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục