Phim
Bị Tô Hoàng đốt nhà, Lệ kéo cả nhà ra chợ tố cáo tên gian ác
Bởi thù chồng, người phụ nữ bất hạnh quyết không lùi bước trước mọi kế hoạch thâm độc của kẻ thủ ác. Tuy nhiên, sự kiên quyết của cô đã đẩy các thành viên trong gia đình đến tình cảnh hiểm nghèo...

Không chỉ cho người dập tắt mọi cơ hội minh oan cho Lực, tên họ Tô bất lương còn lệnh cho bọn đàn em triệt đường sinh nhai của gia đình Lệ. Mục đích của hắn là bằng mọi giá phải thui chột ý chí trả thù cho chồng của người phụ nữ gan lì kia. 

Trước hành động đê hèn của kẻ thù, Lệ không hề nao núng, cô luôn có lòng tin rằng dẫu tiền và quyền có thể mua chuộc được nhiều người nhưng vẫn  còn thiên lý nơi cao xanh. Và những kẻ gieo rắc điều ác rồi sẽ phải nhận về kết cục đắng cay. Đó chính là động lực để người đàn bà ấy bước qua mọi rào cản để có thể rửa oan cho chồng.

Biết  Lệ vẫn không bỏ cuộc, gã họ Tô đã nghĩ ra hạ sách cho đàn em bắt em gái Lực dọa sẽ hại đời cô nếu cả hai vẫn ngoan cố chống đối. Mọi người xung quanh cũng  bắt đầu dè dặt không dám giúp đỡ chị em cô vì lo sợ sẽ bị vạ lây. Trước bao nhiêu khó khăn vây bủa, người góa phụ vẫn kiên quyết bám trụ để trả thù cho chồng.

Thất bại trong kế hoạch “bứng gốc” vợ con tá điền Lực, tên Tô Hoàng lệnh cho tay sai nửa đêm đến đốt nhà họ nhằm xóa sổ những mầm mống có thể ngáng đường sự nghiệp của hắn ta. Tuy nhiên, cả nhà bốn mạng người đều may mắn thoát nạn. Thừa hiểu đây chính là độc kế của kẻ bất lương, Lệ quyết kéo cả nhà ra chợ và bêu rếu hành vi vô nhân tính của hắn ta.

Không thể để cục diện thêm tồi tệ, nhất là khi chuyện chẳng may đến tai ông Trịnh, Tô Hoàng quyết định giăng một mẻ lưới lớn, một lần tóm gọn và thủ tiêu tất cả nhằm diệt trừ hậu họa… Liệu có phép màu nào kịp rắc lên những phận người bất hạnh?

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục