Phim
Chiêu Dương sẽ ra sao khi hay tin “động trời”?
Trong tập 59, vì phục kích Chiêu Dương bất thành, lão Kha suýt trả giá cho hành vi nông nổi bằng chính mạng sống của mình. Với Chiêu Dương liệu thông tin Kỳ Quý đã chết cùng sự mất tích bí ẩn của Võ Hiếu có giúp cô nhận ra sai lầm của bản thân?

Theo mật báo từ Trường Thịnh, Lão Bàng không khỏi điên tiết khi biết kẻ phục kích nhằm đoạt mạng Chiêu Dương chính là Duy Kha. Tuy nhiên, ông trùm quyết định không để lộ danh tính kẻ ngạo mạn với “người tình” mà sẽ âm thầm gặp riêng hắn ta để giải quyết. Duy Kha vì hành động ngông cuồng của mình đã suýt bị ông chủ cho ăn “kẹo chì”.

Biết Chín bị bọn đàn em lão Kha đánh đập dã man,  Hiếu chờ bọn chúng rút đi đã lẻn vào chăm sóc cho anh ta. Anh khuyên kẻ sai đường hãy cố gắng giữ lại mạng sống để chờ ngày chuộc lỗi với xã hội bằng những việc làm tử tế. Và đương nhiên, anh sẽ không bỏ lại hắn phía sau. Bởi nghĩa cử cao đẹp của Hiếu, Chín quyết định giúp ân nhân vẽ lại sơ đồ nhà máy của lão Kha để phục vụ cho kế hoạch đào tẩu sắp tới.

Trong khi đó, Phía công an đã nhận được kết quả xác minh nạn nhân trong vụ đốt xác trước đó chính là Kỳ Quý. Tuy nhiên, cả đội vẫn chưa thể kết luận liệu Võ Hiếu có đang nằm trong tay bọn bắt cóc và chịu chung số phận với người bạn thân của anh ấy hay không. Đối với bà Hiền, bà Liên và trúc Trà, tin Kỳ Quý ra đi mãi mãi thật sự là một cú sốc không  thể vượt qua. Đặc biệt là với Trúc Trà, cô làm sao  bước tiếp khi niềm hy vọng lớn lao bất ngờ đổ sụp trong lúc công ty đang trong tình cảnh rối ren?

Với Chiêu Dương, cô sẽ làm gì khi nhận được hung  tin Kỳ Quý đã chết cùng  sự mất tích không rõ nguyên nhân của Võ Hiếu?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – phần 2” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục