Phim
Chiêu Dương tuyên bố theo lão Bàng tới cùng mà không biết đang rơi vào bẫy tử
“Đánh bài ngửa” với ông trùm, Chiêu Dương không biết rằng cô đang giúp kẻ thù có thêm cơ hội đưa cô vào bẫy tử. Trong khi đó, Duy Kha dù may mắn thoát chết trong trận đụng độ với kẻ thù nhưng liệu vận may có lặp lại với lão khi xưởng sản xuất ma túy tâm huyết của ông chủ đã bị Võ Hiếu phá hủy?

Sau khi may mắn “lật ngược thế cờ”, Chiêu Dương đến gặp Lão Bàng chất vấn về nguyên nhân đã bỏ mặc cô lúc nguy khốn.  Để tránh bị nghi ngờ, ông trùm nhanh nhẹn lý giải lý do vì sao vẫn “án binh bất động” dù đã phát hiện cô gặp biến lớn. Vốn nôn nóng thiết lập “đế chế mới” cho riêng mình nên Chiêu Dương mở lời muốn bắt tay cùng Lão Bàng hợp tác mở rộng sản xuất ma túy. 

Để thuyết phục ông trùm, cô mạnh dạn tuyên bố sẽ theo lão tới cùng, sẵn sàng  từ bỏ gia đình, người thân, thậm chí tuyệt đối… không hối hận! Lời đề nghị thẳng thắn của cô vô tình khiến Lão Bàng dễ dàng nhận ra “tử huyệt” của đối phương. Và hắn ta thầm nhủ sẽ thiêu chết cô ta bằng chính ngọn lửa tham vọng ấy… 

Theo tin mật báo từ Trần Nam, ông trùm vô cùng tức giận khi biết kẻ đến tận nhà truy sát Chiêu Dương chính là Duy Kha. Lão Bàng vì chuyện này đã kiên nhẫn nhắc nhở tay thuộc hạ cứng đầu rằng “con mồi” béo bở ấy là “bất khả xâm phạm”! Ngoài ra, Lão ta còn lập tức  lệnh cho Trần Nam tìm  ra kẻ “lớn gan” tuồn tin cho Duy Kha trong vụ truy sát vừa rồi.

Trong khi đó, cuộc đụng độ khốc liệt với Chiêu Dương khiến Duy Kha suýt mất mạng. Hắn cũng nhận ra bài học lớn khi kẻ thù truyền kiếp giờ đây vốn không còn là “con cừu non” và dễ dàng đối phó như hắn ta lầm tưởng. Chưa hết đau đầu chuyện đối phó Chiêu Dương, lão Kha như phát điên khi tận mắt chứng kiến kho hàng và nơi sản xuất ma túy đã bị phá tan tành trong khi Võ Hiếu lại… bặt vô âm tín…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục