Cine
BTS tung trailer phim “Burn The Stage: The Movie”
BTS vừa phát hành trailer chính thức cho bộ phim sắp tới về nhóm "Burn the Stage: The Movie"!

Ngày 24 tháng 10 (giờ Hàn), các chàng trai BTS đã nhá hàng trước về bộ phim “Burn the Stage: The Movie“, với các cảnh quay mới và các cảnh quay được chỉnh sửa từ series YouTube RedBurn the Stage”, phát hành đầu năm nay.

Trong trailer này, BTS thuật lại một năm đáng kinh ngạc của nhóm, lưu diễn khắp thế giới cho tour diễn “WINGS” năm 2017, làm nên lịch sử khi trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên giành giải thưởng tại Billboard Music Awards.

Mở đầu trailer là giọng nói: “BTS đang bắt tay vào chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.” Sau đó là các cảnh quay trong các concert của nhóm và các chuyến du lịch khắp nơi, video cũng chú thích: “Bạn và tôi, những kỷ niệm quý giá của những ngày chúng ta ở bên nhau . ”


RM bình luận, “Điều này có thể thực sự xảy ra với tôi sao?“, trong khi Jimin nói, “Tôi nghĩ rằng chúng tôi luôn giống nhau.“, và J-Hope trả lời một cuộc phỏng vấn, “Nếu chúng tôi có thể tiếp tục trong tương lai …” ”

Cuối cùng, đoạn trailer cho thấy Suga đang khóc trong một concert khi nói với fan, “Chúng tôi rất, rất biết ơn.” Jungkook nói lời, “Tôi hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục hạnh phúc cùng với tất cả các bạn.”

“Burn the Stage: The Movie” sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11.

Trailer “Burn the Stage: The Movie”

Vân Sam (theo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục