Phim
Dương Cẩm Lynh & Thanh Hiền thể hiện tài diễn xuất khi đóng 2 nhân cách đối lập trong Nghiệp sinh tử
Việc đảm nhận 2 vai diễn cùng một lúc khiến Dương Cẩm Lynh phải thay đổi chuyển biến tâm lí liên tục. Còn Thanh Hiền, lúc này đang đóng "nhân cách" của tiểu thư Thu Hạnh, sau khi tỉnh giấc đã rất hoảng hốt khi phát hiện bản thân đang lênh đênh trên thuyền với hai kẻ xa lạ.

Về đến Đào gia trong thân phận của tiểu thư Thu Hạnh, Lợm không khỏi choáng ngợp trước cuộc sống mới. Dù biết rõ những đặc quyền mà cô đang và sẽ tiếp tục có được chỉ là tạm bợ nhưng điều đó không làm cô gái nghèo có chút bận tâm lo lắng. Bởi cô tin rằng bản thân vừa trải qua cuộc đổi đời thành công mỹ mãn.

Việc đảm nhận 2 vai diễn cùng một lúc khiến Dương Cẩm Lynh gặp không ít khó khăn trong quá trình ghi hình. Theo như nữ diễn viên 8x kể lại, cô bị xoay liên tục khi năm phút trước mình đóng vai này, năm phút sau cũng trong trang phục đó nhưng lại là vai khác, số phận khác, hai tính cách khác nhau nên cô phải thay đổi chuyển biến tâm lí liên tục.

“Hai con người trong một thể xác, trong một trang phục, có lúc nó khiến mình rối. Nên tôi và ekip phải cố gắng tạo điểm riêng để rạch ròi ra hai nhân vật, như vậy mới thuyết phục người xem. Có nhiều tình huống hài hước để nhận biết đây là đặc điểm của người này, đặc điểm của người kia để giúp khán giả phân biệt được giữa Thu Hạnh và Lợm” – Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Còn về diễn viên Thanh Hiền, lúc này đang đóng “nhân cách” của tiểu thư Thu Hạnh, sau khi tỉnh giấc đã rất hoảng hốt khi phát hiện bản thân đang lênh đênh trên thuyền với hai kẻ xa lạ. Ông Chín vì sợ mọi chuyện bị bại lộ nên đã đánh ngất cô trước khi để Lì phát hiện cô không phải là Lợm mà là người vừa bị em gái anh đánh cắp thân phận.

Nhân lúc trời tối và Thu Hạnh còn đang mê man, ông ta quyết định đẩy cô xuống sông để mọi bí mật sẽ bị thả trôi theo dòng nước bạc. Tuy nhiên, Lì đã phá hỏng kế hoạch của cha nuôi khi kịp thời phát hiện và cứu được cô gái đáng thương này. 

Kế hoạch “giết người diệt khẩu” thất bại, ông Chín âm thầm ôm bạc bỏ đi để lại Lì cùng “cô em gái” trong cảnh tình thắt ngặt. Thấy Lì sốt ruột chờ cha, Thu Hạnh nói cho anh biết ông ấy đã ôm tiền bỏ đi sau khi giết cô bất thành. Và, cô chính là tiểu thư con gái của Đào lão gia. 

Lì dĩ nhiên không tin điều đó. Anh cố lôi “cô em gái” mơ mộng về thực tại bằng cách chỉ cho cô xem dung mạo của cô ấy qua bóng nước. Quá sốc khi nhìn thấy gương mặt xa lạ của chính mình, Thu Hạnh lâm bệnh trầm kha. Lì vì thương “em gái” đã không quản ngại khổ cực chạy đôn đáo khắp nơi tìm thầy chữa bệnh. Cuối cùng cả hai đã may mắn gặp được thầy Nhân.

Riêng Lợm, cô sẽ xoay trở ra sao trong thân phận mới khi bản thân  vốn là kẻ phàm phu, thất học không thể sánh với tài trí của Thu Hạnh tiểu thư??? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục