Phim
Giả thuyết San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) “về một nhà” với em trai Thái: Khuê có đồng minh, Trà “ăn hành” ngập mặt!
Sự xuất hiện của Khang trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái liệu có làm nên “cú hích” mới cho phim?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái hiện đang là bộ phim “ăn khách” của màn ảnh Việt. Trong những tập gần đây có sự xuất hiện của Khang (Trọng Nhân) – em trai cùng cha khác mẹ với Thái đang được khán giả hi vọng rất nhiều. Rất có thể Khang xuất hiên sẽ tạo nên những bước ngoặt mới cho phim và hé lộ nhiều kịch tính.

1. Khang với San sẽ nên đôi?

Khang với vẻ ngoài điển trai, ga lăng và rất thu hút phái nữ. Chẳng những thế, Khang luôn xuất hiện đúng lúc như vị cứu tinh đối với cuộc đời của San (Diệu Hương). Nhớ lại, lần mà San bị mẹ chồng mắng như tát nước vào mặt, Dũng (Hồng Quang) chồng San thì vô tình đẩy vợ ngã, San tức tối bỏ nhà ra đi. Đúng lúc không tay đau không lái được xe thì Khang “cool ngầu” xuất hiện đưa san đi làm rồi lo lắng cho cô.

Giả thuyết San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) về một nhà với em trai Thái: Khuê có đồng minh, Trà ăn hành ngập mặt! - Ảnh 1.
Khang (Trọng Nhân)

So với Dũng thì Khang vừa đẹp trai, “men lì” lại có chính kiến. Rất có thể sự xuất hiện của Khang sẽ làm nên bước ngoặt cho cuộc đời của San. Mẹ chồng thì độc ác, chồng thì nhu nhược thì còn điều gì khiến San tiếc nuối cho cuộc hôn nhân dở ương của mình nữa? Đến với Khang đi San ơi, cặp đôi vàng của làng phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái đấy!

Giả thuyết San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) về một nhà với em trai Thái: Khuê có đồng minh, Trà ăn hành ngập mặt! - Ảnh 2.
Khang với San mà nên đôi thì nó lại hợp lí và vô cùng thuyết phục.
Giả thuyết San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) về một nhà với em trai Thái: Khuê có đồng minh, Trà ăn hành ngập mặt! - Ảnh 3.
Được cái cả đôi lại cùng ghét một người.

2. Khang liệu có cho Thái và Trà sống yên thân?

Không biết vì lí do gì mà Khang ghét Thái như xúc đất đổ đi. Cũng có lẽ bởi hai người là anh em cùng cha khác mẹ, dù gì thì mẹ Khang cũng mang tiếng là “Tuesday” phá hoại hạnh phúc gia đình Thái và làm cho mẹ Thái đau khổ.

Giả thuyết San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) về một nhà với em trai Thái: Khuê có đồng minh, Trà ăn hành ngập mặt! - Ảnh 4.

Khang đã từng nói với San: “Loại đàn ông như anh ta gặp tôi chỉ muốn đấm cho mấy phát. Chị đẹp chửi hay lắm, chị đẹp chửi tiếp đi ạ”. Lòng căm giận này dường như đã trở thành mối thù vô hình khiến Khang có thể trà thù Thái bất kì lúc nào. Người khốn nạn như Thái, còn thêm sự ghét chung của San, liệu Khang có để cho Thái yên không?

Giả thuyết San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) về một nhà với em trai Thái: Khuê có đồng minh, Trà ăn hành ngập mặt! - Ảnh 5.
Nhìn thấy Thái là Khang đã muốn đấm rồi!
Giả thuyết San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) về một nhà với em trai Thái: Khuê có đồng minh, Trà ăn hành ngập mặt! - Ảnh 6.

Về phía Trà (Lương Thanh), nếu đã ghét Thái thì Trà cũng không tránh khỏi tầm mắt của Khang. Người làm cho Khuê đau khổ mà Khuê là ai? Khuê chính là bạn thân của San, việc bạn như việc mình, San với Khang làm gì có chuyện để cho Trà yên thân. Khuôn mặt Thái đểu cáng đã khiến ai nấy đều ghét rồi thì Trà Tuesday chỉ khiến thiên hạ muốn “ném đá” ngay và luôn thôi.

3. Khang sẽ làm bạn thân với Khuê. Bạn thân San thì cũng là bạn thân của Khang ấy mà!

Cuộc hôn nhân dù đúng dù sai thì người chịu khổ vẫn là phụ nữ. Khang có thể ghét Thái, ghét mẹ của Thái nhưng chắc chắn không ghét Khuê. Bởi Khuê là người phụ nữ đoan chính lại dịu dàng và biết điều. Một số phận ngang trái như Khuê rất có thể Khang sẽ tiến đến để bầu bạn và chia sẻ.

Giả thuyết San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) về một nhà với em trai Thái: Khuê có đồng minh, Trà ăn hành ngập mặt! - Ảnh 7.
Rất có thể Khuê và Khang sẽ làm bạn.

Vả lại, Khuê lại là bạn của San. San với Khang đến với nhau đồng nghĩa là Khang cũng sẽ là bạn thân của Khuê. Có thể nói, San “nên chuyện” với Khang sẽ được bao người ủng hộ, Khuê lại có thêm “hậu phương vững chắc”. Một San cá tính đã làm cho lão Thái kinh hồn bạt vía, giờ thêm Khang nữa, Khuê sẽ mạnh mẽ đối đầu với gã đàn ông đểu cáng kia. Tính ra, thẳng tính lại ga lăng như Khang rất hợp với San và hợp làm bạn thân của Khuê lắm chứ!

Giả thuyết San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) về một nhà với em trai Thái: Khuê có đồng minh, Trà ăn hành ngập mặt! - Ảnh 8.
Chứng kiến cảnh này cả San và Khang chỉ muốn “đập chết” luôn Thái thôi!

Liệu những giả thuyết về Khang có trở thành sự thật? Nhân vật này liệu có làm nên những bước ngoặt mới cho phim? Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h30 trên VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục