Phim
Huy Khánh vào vai “sở khanh”, bắt Ngọc Lan phá thai để đến với Nguyệt Ánh
Sau cái kết hạnh phúc của Lì và Thu Hạnh trong "Hoán đổi dung nhan", Nghiệp sinh tử phần 3 tiếp tục với cốt truyện "Đánh tráo số phận" với dàn diễn viên Huy Khánh, Ngọc Lan, Nguyệt Ánh… hứa hẹn sẽ đem đến một câu chuyện li kỳ, hấp dẫn cho khán giả truyền hình.

Thuận lợi bước chân vào làm rể hào môn, kẻ ôm giấc mộng giàu sang Tô Hoàng (Huy Khánh đóng) bắt đầu thực hiện bước tiếp theo trong kế hoạch “dát vàng cuộc đời”. Hắn không những tìm cách triệt hạ những ai đang ngáng đường mà còn đan tâm ruồng rẫy người con gái đã hiến dâng cả thanh xuân cho mình (Ngọc Lan đóng); bất chấp cô ấy đang mang trong người giọt máu kết tinh tình yêu của cả hai…

Bộ phim mở ra với cảnh hàng chục bà con tá điền tìm đến Trịnh gia trang đòi quyền lợi. Nguyên nhân là do bị Tô Hoàng, rể của Trịnh gia ức hiếp, chèn ép. Trần Lực, một nông dân có tính trượng nghĩa đã thay mặt mọi người đứng ra thương thuyết với hắn ta. Vốn chướng mắt Trần Lực nhưng sợ “chuyện bé xé to” sẽ làm kinh động đến Trịnh lão gia nên hắn ta đành tìm cách kéo dài thời gian để ủ mưu đối phó.

Biết rõ tính chồng hay “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng”, vợ Lực hết lời khuyên can anh đừng tham gia vào công cuộc bảo vệ công bằng, đóng vai anh hùng trượng nghĩa. Vì điều đó chả ích lợi gì, thậm chí còn hứng chịu tai bay họa gió làm liên lụy đến vợ con cùng những người thân yêu.

Trong khi đó, Trịnh tiểu thư (Nguyệt Ánh đóng) vì mù quáng tin vào lời đầu môi chót lưỡi của chồng mà không hề biết hắn chính là một kẻ tham vọng ngút trời, bất chấp thủ đoạn để có thể bước vào Trịnh gia, làm rể hào môn. Đặc biệt, cô nào hay biết kẻ “đầu ấp tay gối” mà bản thân đã và đang đặt trọn lòng tin chính là một kẻ sở khanh. 

Về phần Tô Hoàng, lúc ôm vợ trong tay hắn ta bỗng nhớ lại cảnh tượng bản thân đã ngọt nhạt thuyết phục “người yêu cũ” phải bỏ đứa con chưa kịp thành hình. Bởi lẽ, mối quan hệ của cô và hắn cùng với sự tồn tại của giọt máu kia sẽ là bức tường thành ngăn hắn chinh phục con đường công danh sự nghiệp đang mở ra thênh thang phía trước.

Trong khi đó, khi cầm nắm bạc trên tay, Mót (Ngọc Lan đóng) bắt đầu hoài nghi về những lời hứa được thêu vẽ từ miệng của gã đàn ông mà cô tin tưởng trao cả thanh xuân. Thế nhưng, cô gái đáng thương ấy vẫn một lòng muốn giữ lại giọt máu kết tinh của tình yêu đầu đời. Không chỉ vậy, cô vẫn cố tin rằng Tô Hoàng sẽ thực hiện lời hứa sau khi đã công thành danh toại.  

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục