Phim
Kề cận bà Cả (Nguyệt Ánh) nhưng bà Xuyến (Vũ Ngọc Ánh) lại ôm mối thù với Trịnh gia
Thương mợ Hai bị cậu chủ nhốt trong phòng, không cho về hương khói cho em, bà Xuyến âm thầm mở cửa cho Bích Khê bỏ trốn. Ngoài ra bà Xuyến còn có những hành động đáng ngờ như đốt giấy tiền vàng bạc cho… trẻ sơ sinh, đồng thời không tiếc lời chửi rủa Trịnh gia?

Thương mợ Hai bị cậu chủ nhốt trong phòng, không cho về hương khói cho em, bà Xuyến âm thầm mở cửa cho Bích Khê bỏ trốn. Sáng hôm sau, anh hầu giữ cửa cho mợ Hai được Phú Túc “tặng” cho trận đòn thừa sống thiếu chết bởi cái tội dám để vợ của cậu bỏ trốn.

Chuyện Bích Khê bỏ trốn khỏi nhà chồng nhanh chóng đến tai của Trịnh lão gia. Người đứng đầu Trịnh gia nổi cơn thịnh nộ và chỉ thẳng mặt con trai nếu không tìm được vợ quay về thì chính thức từ con. Phú Túc điên tiếc, treo tiền thưởng cho người lùng sục khắp nơi để tìm “hiền thê” về trị tội.

Ở một bối cảnh khác, bà Xuyến trong đêm một mình đốt mớ vàng mã lẩm bẩm đôi câu vì những uất ức mà mình đã chịu suốt thời gian qua. Khi ông Sỉu – người làm của Trịnh gia vô tình phát hiện cảnh tượng bất thường đã một phen bất tỉnh.

Khi ổn định tinh thần điều đầu tiên ông thắc mắc là bà Xuyến sao lại đốt giấy tiền cho trẻ sơ sinh, đứa bé bất hạnh phải chăng là con của bà, còn cha của nó thì ở đâu? Liệu Bà Xuyến có thâm thù, đại hận gì với…Trịnh gia?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nghiệp Sinh Tử p.4 nhan đề: “Gia đình họ Trịnh” – sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục