Phim
Lão Bàng “bất ngờ” đưa Chiêu Dương đến chốn cũ
Trong tập 58, mảng ký ức tồi tệ những tưởng đã mãi mãi chôn chặt của Chiêu Dương bất ngờ bị lật lại kéo theo hàng loạt biến cố nằm ngoài tầm kiểm soát của cô. Là định mệnh nghiệt ngã khéo an bài hay có sự dàn xếp của kẻ giấu mặt mang mối thù truyền kiếp?

Bởi không được ông trùm báo trước điểm đến, Chiêu Dương thoáng thất thần khi vừa đặt chân đến chốn xưa, nơi cô từng có nhiều mảng ký ức ám ảnh suốt những năm trong quá khứ. Cô bất đắc dĩ chia sẻ với Lão Bàng rằng bản thân từng thề  sẽ không bao giờ quay lại nơi đây thêm một lần nào!

Dù hiểu rõ vì sao Chiêu Dương không muốn  đến vùng đất này nhưng ông trùm vẫn giả đò dò hỏi nguyên nhân  như một kẻ ngoại cuộc. Riêng Chiêu Dương, cô luôn thắc mắc lý do nào khiến Lão Bàng lại chọn nơi đây làm điểm sản xuất  ma túy. Là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay lão ta đang có ý đồ thâm sâu?

Biết kẻ thù hiện đang có mặt trên địa bàn do mình cai quản,  Lão Kha càng điên tiết khi không thể ra tay rửa hận cho cái chết “oan ức” của đứa con trai tội nghiệp. Để tránh bị rò rỉ thông tin về Duy Kha, ông trùm đặc biệt dặn dò Trường Thịnh không được sơ suất nhắc đến tên kẻ đang đứng tên nhà máy mà Chiêu Dương sắp sửa đến tham quan. Trường Thịnh tinh ý nhận ra giữa bọn họ chắc chắn từng có những ân oán còn khuất tất.

Trong khi đó, định mệnh một lần nữa khéo trêu ngươi khi sắp đặt cho Võ Hiếu gặp lại người xưa trong hoàn cảnh oái oăm. Mặc dù biết trước con đường của cô ấy lựa chọn theo đuổi nhưng anh không khỏi chới với khi bất ngờ nhìn thấy cô theo chân ông chủ xuống hầm bí mật nơi sản xuất ma túy. Rất may, họ đã không chạm mặt nhau.

Bất chấp lời cảnh báo của ông trùm cùng những hệ lụy không thể lường trước, lão Kha vẫn cố chấp phối hợp cùng tay đàn em thân cận  phục  kích đoạt mạng Chiêu Dương. Tuy nhiên, hậu quả sẽ thế nào nếu cú ra tay ấy chẳng may thất bại?  

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục