Phim
Lão Bàng dùng người đẹp Chiêu Dương để săn “cớm bẩn” 
Trong tập 49, Võ Hiếu đã vô tình phát hiện bí mật thân thế của Duy Kha. Điều đó càng khiến anh có thêm nghị lực thực hiện kế hoạch lớn. Trong khi đó, Lão Bàng đã khéo léo biến Chiêu Dương thành một tay săn “cớm bẩn” chuyên nghiệp…

Nhân lúc bọn lính canh không có ­­mặt, Hiếu tranh thủ tháo khóa đến gặp Quý. Lợi dụng thời cơ lúc lão Kha rút bọn đàn em đi chuyển hàng, cả hai len lỏi khắp nơi trong hầm để thám thính tình hình chuẩn bị cho kế hoạch thoát thân sau này. Sau khi phát hiện lão Kha chính là mắt xích trong đường dây của tổ chức Mafia, Hiếu càng quyết tâm phải phá hủy căn hầm và cùng bạn thoát ra ngoài. 

Trở về từ nhà sui gia, bà Liên mang chuyện con trai mất tích chia sẻ với em chồng. Trước tình thế cấp bách, cả hai quyết định thu xếp lên công ty. Tuy nhiên, thay vì lo lắng cho tính mạng của cháu trai như chị dâu, cô Út của Kỳ Quý chỉ nghĩ đến chuyện sẽ gom cổ phần công ty khi cả hai người điều hành chính lần lượt mất tích. Ngay khi vừa đặt chân đến nơi, chị em bà Liên không khỏi nghi ngờ bà Hiền và Trúc Trà có ý đồ xấu khi đã sớm có mặt tại công ty. Kế toán Đào chứng kiến hai bên sui gia “đấu nhau” thì vô cùng hả hê bởi điều đó sẽ rất có lợi cho cô ta.

Có công đầu trong việc áp tải thành công gói hàng đặc biệt, Chiêu Dương được Lão Bàng thưởng nóng một số tiền lớn. Tuy nhiên, lão ta không quên ngọt nhạt yêu cầu cô phải tiếp cận một nhân vật nằm trong cục phòng chống ma túy của bộ và biến hắn ta thành một tay “cớm bẩn”.

Với sự tung hứng ăn ý giữa Lão Bàng, Chiêu Dương và cả Trần Nam, tổ chức đã có thêm một nhân vật cao cấp đảm nhận trọng trách “mua đường” để hàng nóng của họ có thể vi vu trên khắp nẻo đường mà không phải nơm nớp lo sợ…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục