Phim
Lão Kha không ngờ “đội dọn dẹp xác” Kỳ Quý đánh động đến lực lượng chức năng
Không thấy Lâm Phong đến công ty làm việc, Hà linh cảm có điều chẳng lành nên đã tìm đến tận nhà anh. Nhìn thấy vị giám đốc phong độ lịch lãm của ngày nào giờ trong bộ dạng thảm hại khiến cô không khỏi đau đớn, xót xa. Cô biết rõ Chiêu Dương chính là nguyên nhân nhưng cũng đành bất lực bởi Phong vẫn đang chấp mê, cam tâm tình nguyện “đuổi hình bắt bóng” và ngụp lặn trong khối tình si vô vọng…

Biết rõ Trúc Trà là người thiếu nghiệp vụ, công ty lại đang trên bờ vực phá sản, Đào vẫn “tự tin” rằng Trúc Trà sẽ  không thể giải quyết  mớ hỗn độn để vực dậy Trà táo đỏ. Để tiện lợi cho kế hoạch ngầm của bản thân, cô ta quyết định phớt lờ chuyện mẹ con bà Hiền nhờ tìm tung tích của Chiêu Dương. 

Ngay khi thành công mua được công thức sản xuất loại ma túy mới từ đối tác ngoại quốc, Lão Bàng  quyết định đánh dấu sự kiện đặc biệt này bằng một bữa tiệc vô cùng  hoành tráng, xa xỉ. Chỉ có những người thật sự thân cận với lão mới biết được nguyên nhân của buổi chiêu đãi. Và Chiêu Dương là người không được biết lý do. Sau đó, ông trùm đã bí mật cho xúc tiến việc sản xuất “loại  nước vui vẻ”.

Nhân lúc ông chủ đến căn hầm bí mật để triển khai công thức của loại ma túy mới,  Duy Kha đã thành thật khai báo chuyện xưởng bị phá, hàng hóa bị  tổn hại một số lượng lớn. Lão ta cũng đã “khử” kẻ phá hoại. Ông trùm vì an nguy của tổ chức đã xuống lệnh cho Duy Kha phải nhanh chóng phi tan xác của Kỳ Quý. 

Nhưng tưởng đã có thể “kê cao gối ngủ” khi chuyện cái xác đã được “dẹp dọn” cẩn thận, Lão Kha đâu thể ngờ hành vi bất nhân của bọn đàn em hắn đã đánh động đến lực lượng chức năng…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục