Phim
Minh Lan vô hiệu hóa kế hoạch chiếm gia tài Trịnh gia của Tô Hoàng và ả nhân tình
Nhất Dương không thể hoàn thành nhiệm vụ, kẻ chủ mưu trong chuỗi kế hoạch hoàn hảo đành sử dụng đến con cờ quan trọng nhất. Liệu đối phương có kịp trở tay khi bản thân hắn chẳng may vướng phải những rắc rối không đáng có…

Sau sự thất bại của Nhất Dương, bà Nguyễn lập tức sử dụng con “át chủ bài” đang có trong tay. Để bước tiếp theo trong kế hoạch mà bản thân đã dày công chuẩn bị được diễn ra suôn sẻ, bà ta đã tìm đến tận nhà Trọng Nghĩa. Mục đích chính là xa gần nhắc nhở quan huyện về mối thù cha còn đang bỏ ngỏ. Tuy nhiên, sự nhiệt tình ấy hoàn toàn không xuất phát từ lòng tốt của Nguyễn phu nhân, mà đó chính là một âm mưu. 

Nói về tiểu thư Như Ý, sau khi chứng kiến tình trạng của Nhất Dương, cô quyết định bí mật đưa anh về Lý gia trang để tiện bề chăm sóc. Khi người thương dần hồi phục, Lý tiểu thư mở lời khuyên anh nên từ bỏ chuyện cũ, sống vui vẻ bên cô. Thế nhưng, Nhất Dương một mực từ chối. Bởi lẽ, anh còn trọng trách lớn lao phải hoàn thành. 

Trong khi đó, Trịnh lão gia vì không muốn mọi dự định của mình bị xáo trộn nên đã gấp rút cho thông qua chúc thư với sự chứng kiến của các hương thân. Tô Hoàng vì không cam tâm trở thành kẻ trắng tay đã sai ả nhân tình tìm cách đánh cắp “tờ giấy sinh mệnh” ấy. Mặc khác, gã con rể bất lương cũng đang lên độc kế nhằm kết thúc lão nhạc gia “đáng kính”. 

Tuy nhiên, kế hoạch những tưởng không một khe hở của gã họ Tô chẳng may đã bị vô hiệu hóa. Chúc thư mà ả nhân tình của hắn ra sức đánh cắp chỉ là một tờ giấy vô giá trị. Sở dĩ cục diện có thể diễn ra theo hướng có lợi cho ông Trịnh chính là nhờ vào sự sắp xếp khôn ngoan của cháu dâu Minh Lan. 

Số phận của đôi “gian phu dâm phụ” sẽ ra sao khi ông Trịnh đã biết toàn bộ sự thật? Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục