Phim
Nghiệp sinh tử P2 Tập 10: Hùng Di đem lòng ngưỡng mộ và yêu thầm Quỳnh Giao trong “Nhân duyên trọn kiếp”
Sự cố bất ngờ khiến cô gái trẻ có thể nhìn thấy, thậm chí trò chuyện với một vong hồn đã thác từ lâu. Điều đặc biệt hơn là hắn ta cho rằng cô chính là người con gái đã cùng anh hẹn ước trăm năm trước khi bản thân bị sát hại...

Chắc, người con gái làm nghề bán thịt heo, tính tình gan dạ, đanh đá nhưng vô cùng tốt bụng.       

Khi đang bán hàng, cô phát hiện có kẻ lấy trộm tiền của bà con đi chợ. Nhanh như  chớp, chỉ bằng một cú “phan” Chắc đã  khiến  hắn  ngã sóng xoài. Tuy nhiên, thay vì giải tên trộm lên quan,  cô lại cố gắng tìm hiểu nguyên nhân vì sao hắn phải đi cướp giật của người khác. Biết ra sự tình, Chắc cùng bà con quyết định tha bổng cho tên trộm sau khi quyên góp cho hắn ít bạc.      

Cũng chính vì đức tính trượng nghĩa và thương người của Chắc mà Đầy, người bạn cùng lớn lên  từ tấm bé  đã  luôn theo trồng cây si cô, mong ước có một ngày sẽ cùng người con gái mình thầm yêu được nên duyên giai ngẫu.

Vốn là lao động chính trong  gia đình nghèo nên Chắc luôn làm việc bất chấp gian nan, vất vả. Bởi, cô phải phụng dưỡng cha mẹ già cùng đứa em trai , khờ dại, vô lo.

Theo lời chỉ dẫn của người hàng xóm, Chắc một mình  nửa khuya tất tả  sang làng bên  để mua lợn về bán . Trên đường đi, Cô bị  trượt chân rơi  xuống một cái hố to.Trong lúc tìm cách thoát ra khỏi chiếc hố kia, Chắc vô tình làm vỡ chiếc bình và giải thoát cho một hồn ma.

Hồn ma ấy xưng là Phan, anh ta nói đã bị giết chết và linh hồn bị giam cầm trong chiếc bình ấy rất lâu. Vừa nhìn thấy Chắc, anh  ta liền gọi cô là tiểu thư Kim Xuyến. Kỳ lạ hơn anh còn  nhận cô là người yêu của anh.

Chuyện bản thân thấy được hồn mà khiến Chắc vô cùng thắc mắc. Bởi thông thường  người còn sống thì không thể nào nhìn thấy và trò chuyện với một hồn ma. Chắc mang chuyện này kể với gia đình khiến  ai cũng lo lắng.

Đêm sau, hồn ma Phan đã tìm đến tận  nhà của Chắc. Lần này,  anh tin cô không phải là tiểu thư Kim Xuyến, người yêu của hắn. 


Nghe hồn Phan kể chuyện, Chắc khuyên anh ta nên  tìm đến nhà họ Lê để gặp lại Kim Xuyến. Nghe theo lời khuyên của Chắc, hồn Phan đến cổng họ Lê nhưng không vào được bởi có phong ấn trừ tà ma… 

Mời quí khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục