Phim
Nghiệp sinh tử P2 tập 12: Bích Trâm ngỡ ngàng khi nhìn thấy “chị gái” đã qua đời
Ngỡ ngàng khi chạm mặt người con gái xa lạ có dung mạo giống tạc chị gái đã khuất, Kim Ngọc quyết tìm hiểu thân thế Chắc xem liệu cô ấy có phải là Kim Xuyến đầu thai chuyển thế quay về Lê gia với mục đích riêng?

Trong lúc tâm sự cùng Chắc, Phan đã kể cho cô nghe về mối lương duyên giữa anh và Kim Xuyến cùng lời hẹn thề khắc cốt ghi tâm của hai người. Anh kể, cô ấy và anh dần đã có tình cảm qua những lần gặp nhau vào dịp tết trung thu hằng năm.

Mỗi khi gặp nhau, Kim Xuyến đều  khen anh có khí chất nam nhi, nếu được sinh ra trong gia cảnh khá giả chắc chắn sẽ có tiền đồ. Khoảnh khắc vui vẻ ấy nhanh chóng qua đi, họ lại hẹn nhau vào trung thu  sau sẽ tái ngộ. Sau đó, cả hai đã trao nhau thề hẹn son sắc  dù có trải qua bao nhiêu khó khăn, cách trở.

Chắc vô cùng cảm động khi nghe câu chuyện tình đẫm nước mắt của hai người. Cô đồng tình với anh chuyện sẽ tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến cái chết của đại tiểu thư họ Lê.

Ba mẹ và em trai Chắc tình cờ nghe lén cuộc trò chuyện của hai người nhưng vì không thấy hồn Phan nên họ cho rằng Chắc đã bị bệnh nên mê sảng nói nhảm.  Chắc  cố giải thích mọi chuyện, thậm chí dùng đủ mọi cách để chứng minh nhưng không ai tin lời cô.

Về phía Kim Ngọc, cô trăn trở về chuyện gặp cô gái có dung mạo giống tạc như chị gái Kim Xuyến. Cô bồi hồi nhớ lại chuyện chị mình từng đau khổ khi bị ép đính hôn với công tử họ Chu. Trong khi cô lại tỏ ra ganh tị với chị ấy vì được gả vào Chu gia giàu sang lại rất quyền thế. 

Để giải đáp thắc mắc liệu cô gái lạ kia có phải là tiểu thư Kim Xuyến chuyển thế, Kim Ngọc đã âm thầm theo dõi Chắc cũng như tìm hiểu về gia thế của cô ấy… 

Mời quí khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục