Phim
Nghiệp sinh tử P2 tập 14: Hoàng Anh tiết lộ lý do bị sát hại
Khi những ký ức trong tiền kiếp dần được hồi phục, Chắc tò mò muốn biết tất cả những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, đặc biệt là về thân phận và cái chết bi thương của mình trong kiếp trước...

Sau trận hôn mê, Chắc kể với gia đình chuyện cô  nhớ lại những gì đã xảy ra trong  tiền kiếp. Cô còn nói với cha mẹ thân thế của mình ở kiếp trước chính là đại tiểu thư của nhà họ Lê. Ban đầu, mọi người đều hoài nghi về những gì cô kể. Tuy nhiên, sau đó họ đã tin điều con gái nói là sự thật.

Chắc cũng  tìm đến  Lê gia và nhận mình chính là Kim Xuyến tái sinh. Cô nói  cho Kim Ngọc và bà vú nghe những chuyện đã xảy ra trong tiền kiếp khi cô sống ở nhà họ Lê. Cả hai  người đều rất bất ngờ. Đặc biệt là bà vú, bà xác tín những gì Chắc kể lại đều trùng khớp với chuyện ngày xưa. Tuy nhiên, Kim Ngọc vẫn không tin Chắc chính là chuyển thế của chị gái cô.

Kim Ngọc mang chuyện Chắc đến nhận mình là hậu kiếp của Kim Xuyến nói lại với chồng. Hắn ta cho rằng đó là một âm mưu. Cụ thể, cô đã toa rập với bà vú nhằm mục đích chiếm đoạt gia tài nhà họ. Tin lời chồng, nhị tiểu thư họ Lê  đã sắp đặt  để thử lòng Chắc và bà vú nhưng mọi chuyện đã  không đúng như gã họ Chu dự đoán.

Phan lại đến tìm Chắc và kể cô nghe anh đã bị bọn cướp giết và phong ấn vô chiếc bình nên không thể đi đầu thai. Tuy nhiên, kẻ chủ mưu trong vụ này vẫn là một ẩn số với anh. 

Khi Kim Ngọc tìm đến nhà Chắc, Cô ta đã bị chị gái tiền kiếp chất vấn vì sao chịu lấy một người xấu xa như Chu Nghệ làm chồng? Và nguyên nhân cái chết của Kim Xuyến năm xưa là gì? 

Kim Ngọc về mách lại chồng nghe chuyện Phan chết không siêu thoát và đang đi tìm kẻ đã giết và giam giữ linh hồn khiến anh không thể  đầu thai chuyển kiếp cũng như  thực hiện lời hẹn thề cùng Kim Xuyến. 

Cô ta cũng cho hắn  hay  chuyện Chắc đã nhớ lại kẻ năm xưa  đã cưỡng bức cô trước mặt Phan. Cùng lúc này trong đầu Chu lão gia cũng tái hiện hành vi tàn độc của mình với Phan năm đó.

Thay vì lo sợ chuyện xưa bị phanh phui, hắn ta lại rắp  tâm tìm cách giam giữ hồn phách của Phan. Mục đích là để anh và Kim Xuyến ngàn đời vẫn không thể thực hiện lời hứa  tái sinh duyên…

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục