Phim
Nghiệp sinh tử P2 Tập 15: Nguyễn Luân hy sinh 1 nửa gia tài để “trấn yểm” tình địch lần 2
Vừa tỉnh lại, Chắc kể cho Phan nghe năm xưa chính Kim Ngọc đã xúi giục Kim Xuyến giả chết để thoát khỏi cuộc hôn nhân với Chu Nghệ. Cô còn khẳng định Kim Xuyến không tự tử chết. Từ dữ liệu này, Phan cho rằng cái chết của anh có liên quan đến Chu Nghệ.

Trong lúc tâm sự với nhau, Chắc khuyên Phan nên về âm ti nghe phán tội trạng, đừng  nên vì quyến luyến tình duyên mà ở lại chốn dương gian làm trái luật sinh tử. Tuy nhiên, Phan giải thích rằng anh  muốn ở lại để tìm chứng cứ chứng minh Chu Nghệ là hung thủ  hại chết  anh. Ngoài ra, anh cũng vì muốn cận kề bên Chắc nên mãi chần chừ không chịu đi.

Không chỉ riêng Chắc, thầy Nhân cũng  khuyên Phan  nên về điện Diêm La chớ nên  vương vấn phàm trần mà vô tình phạm phải trọng tội.  Diêm Vương sẽ luận phân rõ ràng công- tội. Ông cho anh ba ngày để quyết định chuyện đó.

Về phía Chu Nghệ, hắn vì không cam tâm hồn Phan đã thoát ra ngoài nên lập tức đi tìm gã pháp sư năm xưa nhờ ông ta trấn ếm hồn Phan thêm một lần nữa. Vì chuyện này, hắn ta đồng ý chia nửa gia sản cho pháp sư kia.

Trong khi đó, Chắc khẳng định với Kim Ngọc rằng Kim Xuyến chết là do bị đầu độc. Cô ấy  không tự sát như mọi người đã nghĩ. Trong cuộc trò chuyện lần này cả hai cũng đã kể lại chuyện Kim Xuyến vì cự tuyệt Chu công tử khiến hắn ta ôm hận dẫn đến cái chết của Phan sau đó.

Trong lúc trò chuyện với Chắc, Kim Ngọc kể lại chuyện năm xưa Kim Xuyến cự tuyệt hôn nhân với Chu Nghệ. Cô vì chuyện đó đã xin cha để mình thuyết phục chị gái ưng thuận. Cô cũng nói thêm chuyện vô tình phát hiện mối quan hệ giữa chị gái và Phan.

Và tai họa đã ập đến với đôi uyên ương mệnh khổ khi Chu Nghệ phát hiện Kim Xuyến vẫn đeo trên tay tín vật định tình của Phan… 

Mời quí khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục