Phim
Nghiệp sinh tử P2 tập 16: Tội ác của Nguyễn Luân được phơi bày
Chuyện tình cảm giữa Phan và tiểu thư Kim Xuyến chẳng may bị bại lộ. Đó cũng là lúc cả hai bất ngờ phải gánh chịu tai kiếp. Bởi, Chu Nghệ vốn là kẻ ích kỷ, mưu mô và vô cùng độc ác…

Tiếp nối câu chuyện còn dang dở, Kim Ngọc kể cho Chắc nghe Kim Xuyến từng trải qua những tháng ngày cơ cực, tủi nhục lúc sống bên nhà chồng.

Số là khi phát hiện Lê đại tiểu thư vì yêu Phan mà cự tuyệt mình, Chu Nghệ đã dùng đủ mọi cách để hành hạ cô ấy. 

Tàn nhẫn hơn, Chu Nghệ cố tình hành hạ Phan trước mặt Kim Xuyến nhằm ép cả hai người phải thú nhận đang có “gian tình”.

Chưa dừng lại ở đó,  gã họ Chu còn vu khống vợ thông dâm với Phan khiến anh ấy bị bắt nhốt, còn  Kim Xuyến phải mang tiếng nhuốc nhơ.

Cũng vì chuyện này,  Lê gia cũng  chịu tiếng xấu và bị họ Chu buộc phải trả hết sính lễ nhưng họ vẫn không có quyền chuộc con gái về. 

Nhà họ Chu sau đó cố ép Phan nhận đã thông dâm cùng Kim Xuyến. Tuy nhiên, anh thà bị đánh đến thừa sống thiếu chết cũng không hủy hoại danh dự người con gái anh yêu.

Về phần Kim Xuyến, vì muốn cứu mạng người yêu nên cô nghe theo sắp xếp của Chu Nghệ và thừa nhận có thông dâm với Phan. Để giữ đúng lời hứa với vợ, tên họ Chu đã giả vờ thả cho Phan đi sau khi cả hai nói lời hẹn ước sau cuối.

Thế nhưng, Kim Xuyến không thể ngờ sau khi có được bằng chứng ấy hắn đã hành hạ cô không thương tiếc trước khi mang trả về nhà họ Lê và không quên  sỉ nhục họ đủ điều.

Điều kinh khiếp hơn là hắn ta không hề tha cho Phan như đã hứa với Kim Xuyến…

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục