Phim
Nghiệp sinh tử P2 Tập 23: Càng lớn càng xinh đẹp, Thanh Hiền bị “cậu Hai Trương Gia” ve vãn
Trong lúc nói chuyện với cô hầu gái, Ái Nhi bồi hồi nhớ lại chuyện hai năm trước cô được cha dắt qua làng Mộc gặp thầy Nhân xin theo học chữ.

Tuy nhiên, để tiện cho việc ở lại học hành, cô phải cải dạng nam trang vì lớp học của thầy chỉ toàn nam nhân theo học. 

Lúc này, ở Trương gia, bà Ba bắt đầu sốt ruột khi thấy con trai ngày đêm miệt mài chăm lo phát triển sự nghiệp mà không đoái hoài gì đến việc thành gia lập thất. Bởi, đó là chuyện rất hệ trọng không chỉ liên quan đến việc nối dõi tông đường. 

Trong khi đó, vì muốn có con để được chia phần tài sản, Phong Điền hối thúc vợ phải nhanh chóng  sinh cho hắn đứa con trai. Đây không chỉ là niềm mong ước của riêng hắn ta mà còn là nỗi mong ngóng ngày đêm của bà Cả.

Về phần Nụ, mặc dù trên danh nghĩa là vợ của cậu út Bảo Điền nhưng cô luôn nằm trong tầm mắt háo sắc của Phong Điền. Thậm chí suýt bị hắn ta dở trò đồi bại không chỉ một lần.  

Dù rất uất ức, tủi nhục nhưng trong thân phận bèo bọt Nụ chỉ biết cắn răng nuốt oán để tiếp tục sống vì trót thọ ơn cứu mạng của Trương gia. 

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục