Phim
Nghiệp sinh tử P2 Tập 26: Hoà Hiệp ngỡ ngàng khi biết Quỳnh Lam “giả trai”!
Khi nhận ra tim mình đã có chủ thì cũng là lúc Ái Nhi bị cha đưa về tính chuyện hôn sự. Còn Phúc Điền, liệu chàng có kịp nhận ra tấm chân tình cũng như bí mật về thân thế của Ngô Nhi “hiền đệ” trước khi sự việc trở nên quá muộn?

Theo kế hoạch đã bàn tính cùng cậu Hai, Ất tìm đến Tèo diễn vở “khổ nhục kế” rằng hắn đã bị cậu chủ bạc đãi. Vốn thật thà, Tèo dễ dàng tin những gì tên hầu cận của Phong Điền than thở. Anh lập tức bỏ qua cho hắn chuyện trước đây, thậm chí hứa sẽ giúp đỡ  khi hắn có việc cần đến. 

Tuy nhiên, Tèo không hề biết rằng cái gật đầu tha thứ của anh đã khiến tên Ất nở một nụ cười bí hiểm…

Khi biết Tèo đã “đặt một chân” vào bẫy, Cậu Hai đã nói cho tên Ất nghe kế độc tiếp theo mà hắn dùng để đối phó Đen, Tèo. Cụ thể, hắn thị thiềng cho tên hầu cận dụ đối phương  đứng ra mua đất của nhà họ Trương. Sau đó, vịn cớ cả hai âm mưu chiếm đoạt tài sản bất hợp pháp,  hắn sẽ báo quan bắt cả hai tống giam. 

Người ngoài sáng, kẻ trong tối. Đen, Tèo vì cả tin Ất đã thay đổi nên không hay biết bản thân đã dần rơi vào kế hiểm của Phong Điền.

Nói về Ái Nhi, khi về đến nhà, cô phát hiện cha vẫn khỏe mạnh thì có hơi thắc mắc nhưng vẫn chưa biết ý định thật sự của cha khi gọi cô về. Tuy nhiên, rời làng Mộc chưa bao lâu mà lòng cô đã thấy nhớ nhung Phúc Điền vô hạn.

Trong khi đó, Phúc Điền được Dần tiết lộ cho biết Ngô Nhi chính là nữ cải nam trang.Vì chuyện này,  Cậu quyết định xin thầy Nhân cho đến Ngô gia trang một chuyến để “vén bức màn” sự thật… 

Mời quí khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục