Phim
Nghiệp sinh tử P2 tập 5: “Phán quan” Công Hậu lại tìm Thổ địa hỏi chuyện vì lo lắng cho nàng “hồ ly” Quỳnh Lam
Không thể can ngăn Huyền Thị đi tìm tung tích kẻ thủ ác, Hung thủ giấu mặt đã đưa ra kế sách vô cùng hoàn hảo nhằm đánh lạc hướng điều tra của cô ấy…

Đúng như dự đoán của bản thân, Huyền Thị đến sòng bạc và  khai thác được thông liên quan đến kẻ tình nghi bắt cóc con gái mình. Tuy nhiên, do không  giữ đúng lời thỏa thuận ban đầu với tên chủ sòng bạc  nên cô đã bị hắn ra tay trừng trị.      

Rất may, Quách phu nhân đã kịp hay tin dữ và đến sòng bạc chuộc cô về. Bà ta không chỉ hết lòng chăm sóc mà còn khuyên can cô nên thận trọng trong việc đối phó bọn chúng. Điều đó khiến Huyền Thị vô cùng cảm kích.   

Lo lắng cho an nguy của người mẹ vừa trở về từ cõi chết, thầy Nhân lại tìm đến Thổ Địa xa gần hỏi thăm ông về tung tích  của mẹ con Huyền Thị. Nhưng, ông thần cai quản đất đai tại  làng Vân không thể giúp bạn bởi “thiên cơ bất khả lộ”.

Biết tin bé Phương Lan đã  khỏi bệnh, mẹ bé Huyền Chi thật lòng chúc mừng người chị kết nghĩa. Cô  nhân tiện cũng  đưa cho bà ta xem chiếc túi vải lấy được từ tay tên chủ sòng bạc và  khẳng định sẽ tìm ra chủ nhân thật sự của chiếc túi kia. Bởi, người ấy có thể là kẻ chủ mưu trong việc bắt cóc bé Huyền Chi.  

Nhìn thấy vật chứng cũng như nghe những lời đanh thép của người em kết nghĩa, Quách phu nhân  bắt đầu chột dạ và âm thầm toan tính….

Trong lúc dò hỏi tung tích chủ nhân của chiếc túi vải, Huyền Thị đã gặp một bà thầy cúng. Bà nói cho cô biết chủ nhân của chiếc túi vải ấy chính là bá hộ Ngôn sống ở làng bên. Bà ta còn cho rằng  ông ta đã  làm đám cưới ma cho con trai đã chết mà trong quan tài có chôn theo một đứa bé gái trạc tuổi.

Tin vào lời kể của bà thầy cúng,  Huyền Thị càng nghi ngờ bé Huyền Chi  đã bị chôn theo đám cưới ma ấy. Và một lần nữa, bà mẹ đau khổ ấy lại đến công đường gióng trống kêu oan…

Hung thủ thật sự có phải là bá hộ Ngôn như lời bà thầy cúng đã chỉ điểm hay đó chỉ là kế “ gắp lửa bỏ tay người” của kẻ thủ ác? 

Mời quí khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục