Phim
Nghiệp sinh tử P2 tập 7: Ai ngờ đâu ân nhân cứu mạng lại chính là người bắt cóc con gái, Quỳnh Lam không khỏi sững sờ!
Trời không phụ kẻ có lòng! Huyền Thị cuối cùng cũng đã tìm được hung thủ bắt cóc bé Huyền Chi. Thế nhưng, tạo hóa lại khéo cợt đùa lên số phận đáng thương của bà mẹ vốn đã chịu rất nhiều đớn đau, khổ ải….

Huyền Thị không khỏi sững sờ khi nghe người chuyên bán túi vải nói chủ nhân của chiếc túi gấm mà cô cầm trên tay chính là Quách phu nhân. Bởi, điều đó có nghĩa bà ta có thể là thủ phạm trong vụ bắt cóc bé  Huyền Chi. 

Khi vừa về đến Quách phủ, người đàn bà đáng thương ấy lại tình cờ nghe được cuộc nói chuyện bí mật  giữa bà Quách với cô hầu gái của bà ta.  Chuyện này càng khiến cô tin rằng bà ta chắc chắn có liên quan đến vụ mất tích của con gái mình. 

Sau khi xâu chuỗi lại những  hành vi bất thường của Quách phu nhân trong suốt thời gian qua, Huyền Thị quyết định đến nhà lao gặp bá hộ Ngôn để hỏi rõ sự tình. 

Từ lời khai của tên bá hộ, mẹ của bé Huyền Chi khẳng định rằng Quách phu nhân chính  là thủ phạm bắt cóc con gái cô. Tuy nhiên, động cơ của bà ta là gì thì cô vẫn  không thể hiểu được.

Chưa hết lo lắng khi nghe người em kết nghĩa tuyên bố bá hộ Ngôn không phải là thủ phạm trong vụ bắt cóc bé Huyền Chi, chủ nhân Quách phủ càng thêm rối trí khi con gái bà bỗng phát bệnh trở lại và chỉ đòi uống máu người. 

Huyền Thị sau nhiều ngày tựu kế cuối cùng đã tìm được người chứng minh Quách phu nhân chính là hung thủ. Tuy nhiên, cô lại để vuột mất cơ hội vạch trần tội ác của bà ta. 

Không cam tâm để kẻ thủ ác tiếp tục nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, người mẹ đáng thương quyết phải đối đầu cùng người chị kết nghĩa “ khẩu phật tâm xà”. 

Thế nhưng, đó lại là cuộc đụng độ lành ít dữ nhiều đối với  người phụ nữ vốn chịu nhiều đớn đau, bất hạnh…

Mời quí khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục