Phim
Nghiệp sinh tử p3 – tập 25: Mót một tay sắp đặt kế hoạch báo thù Tô Hoàng cho bà Lệ
Chồng chết, con trai lớn mất tích, người phụ nữ nghèo rơi vào nỗi đau tột cùng của sự mất mát. Tuy nhiên tấn bi kịch gia đình đó lại chính là cơ hội trả thù tốt nhất của kẻ đã ôm cơn oán hận ngút trời đối với gã tình cũ bội bạc, vô lương...

Sự cố để Tí Anh rơi xuống vực mất tích trong lúc cả nhà chạy trốn đã khiến Lệ đau khổ cùng cực. Cô quẫn trí đến mức chỉ muốn liều mình đối đầu với tên Tô Hoàng cầm thú, kẻ đã gây ra bao tang thương cho gia đình vốn đang yên ấm của mình.

Chứng kiến người góa phụ oằn mình đau khổ và trào dâng uất hận, Mót nhân cơ hội khuyên Lệ bình tâm, cố gắng nuôi nấng Tí Em nên người chờ ngày trả thù cho cha. Trước sự nhiệt tình của Mót, người phụ nữ bất hạnh thoáng chút nghi ngờ, cô thắc mắc vì sao cô gái không bà con thân thích lại hết lần này đến lần khác ra tay giúp đỡ mình đúng lúc?

Không thể để nghi vấn của Lệ phá hỏng công sức của mình, Mót buộc phải nói ra nguyên nhân vì sao cô không quản ngại giúp đỡ gia đình cô ấy. Đó chính là vì cả hai đều đang có chung một kẻ thù là tên Tô Hoàng gian ác. Tuy nhiên, lòng tốt mà con gái bà Năm đã ban cho mẹ con Lệ trong suốt thời gian qua chỉ là để che lấp một kế hoạch trả thù hoàn hảo mà cô ta đã dày công sắp đặt.

Mười tám năm sau, một anh hùng hào kiệt xuất hiện, người chuyên ra tay cướp của kẻ giàu chia cho người nghèo, vang danh khắp nơi. Nhưng, không ai biết mục đích chính của chàng trai ấy là gì khi vội vàng về làng Nhất để tìm lại một người. 

Thật ra, chàng trai tốt bụng đó chính là Tí Anh, đứa con trai lớn của bà Lệ từng bị rơi xuống vực mất tích. Cậu đã may mắn thoát chết nhờ được sư phụ Sâm phát hiện, kịp thời cứu giúp và truyền dạy võ công. Thế nhưng, ông ta không hoàn toàn tình nguyện làm tất cả những điều đó mà là vì làm theo sự sắp đặt của một người phụ nữ. Bà ta lại chính là Mót – cô gái năm xưa từng có lời thề không đội trời chung với Tô Hoàng… 

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục