Phim
Nghiệp sinh tử p3 – tập 29: Chưa kịp “tóm gọn” Nhất Dương, Như Ý đã bị mẹ kế bán đứng
Nỗ lực vun vén mối tình “thanh mai trúc mã” của Minh Lan và Trọng Nghĩa đã trở nên vô dụng trước “tối hậu thư” của bà Lệ. Trong khi đó, Nhất Dương, chàng hiệp sĩ trong lòng người nghèo chẳng may rước họa vào thân khi vô tình gặp lại cô gái “định mệnh” của đời mình...

Trước hành động liều lĩnh của Tô Châu, Minh Lan thoáng chút lo lắng cho mối tình thơ mộng giữa cô và Trọng Nghĩa. Cũng chính vì điều này, cô hẹn gặp người yêu để bày tỏ lòng mình cho anh thấu hiểu. Biết Nghĩa cũng dành cả tấm chân tình cho mình nên Lan mạo muội đề xuất anh về xin mẹ cho hai đứa được sớm nên duyên.

Cảm động trước tình yêu chân thành của đôi trẻ cũng như sự kiên trinh của cô gái nghèo, Ông Tơ – Bà Nguyệt  quyết định gieo tơ hồng kết nối tơ duyên cho họ. Tuy nhiên, đoạn nhân duyên ấy đã không thể thực hiện bởi lòng chàng trai còn đang rối ren bên hiếu bên tình. Nhất là khi mẹ cậu đã kịch liệt  phản đối chuyện con trai đòi thành gia lập thất.      

Bất hòa với mẹ, Nghĩa bỏ nhà đi đến tối mịt với quay về nhà. Bà Lệ đợi đến lúc con ngủ thiếp đi mới vào lén dỗ dành con. Nhìn thấy con thất vọng, đau khổ lòng bà nghe chua xót. Thế nhưng, người mẹ tội nghiệp ấy  không thể tỏ bày cho con trai hiểu rõ nguyên nhân vì sao bà lại khắt khe khước từ mong ước lớn nhất đời con.

Trong khi đó, Như Ý tình cờ phát hiện Nhất Dương, kẻ mà cô đã chạm mặt trong đêm Lý gia xảy ra biến cố. Cho rằng hắn ta chính là thủ phạm giết cha nên Lý tiểu thư bí mật theo chân Nhất Dương đến miếu hoang để tìm cơ hội “tóm gọn” kẻ thủ ác.

Chạm mặt cô gái đang theo dõi mình, Nhất Dương nhận ra cô ta chính là tiểu thư của nhà họ Lý mà anh từng đối mặt trong lần đột nhập trước. Tuy nhiên, anh chưa kịp giải thích chuyện hiểu lầm xảy ra trong đêm đó thì Như Ý đã vội truy hô cầu cứu binh lính đến bắt người.

Nhân cơ hội Như Ý đang một mình đuổi theo “kẻ sát nhân”, bà Lý  đã âm thầm đến nha môn báo với quan huyện rằng Lý tiểu thư đã bắt tay với kẻ lạ mặt giết chết cha mình – Lý lão gia. 

Mục đích của bà ta là gì khi cố tình bắn một mũi tên  nhắm đến hai đích trúng?  Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục