Phim
Nghiệp sinh tử tập 11: Thanh Hiền bị giang hồ đến siết nợ
Không đắn đo, Tâm quyết định nhận lời đi làm ăn xa theo lời giới thiệu của thầy Bảnh. Chàng trai nghèo đâu biết đó là cuộc dấn thân định mệnh trong đời… Bởi, lòng người quá đỗi thâm sâu mà người thiện lương như anh không tài nào đoán được...

Viện cớ có hẹn  khám bệnh từ thiện cho trẻ em mồ côi tá túc trong chùa bên làng Thổ, Bảnh xin phép sư huynh vắng mặt vài ngày. Ông nhân cơ hội tạt qua Đinh gia trang tại trấn Nam Môn như đã giao ước với bà Phú.

Sau khi xem qua  bệnh tình của  Đinh công tử, Bảnh khẳng định với bà Phú cách duy nhất để  chữa trị cho Gia Bảo đó chính là phải thay bằng một đôi mắt khỏe  mạnh của người khác.

Quay về nhà, Bảnh trình bày với sư huynh về tình trạng đôi mắt của con trai bà Phú. Thầy Mười Hai bảo với hắn đây là trường hợp vô phương  cứu chữa bởi tìm được người hiến mắt, đặc biệt là người ấy phải cùng huyết thống …đó lại càng  là điều không thể.

Chính Tâm đến lấy thuốc cho mẹ có than thở với thầy Mười Hai về hoàn cảnh khó khăn của mình. Tình cờ nghe được câu chuyện giữa hai người, Bảnh trong đầu liền nảy sinh ý đồ đen tối. Hắn một mặt đến gặp Đinh phu nhân thông báo với bà ấy ông đã tìm được người hiến mắt.

Mặt khác, biết rõ Chính Tâm đang túng thiếu , hắn lân la đến nhà anh đặt vấn đề muốn giúp đỡ anh kiếm tiền bằng  công việc tốt, lương cao. Và Bảnh tuyệt nhiên không nói cho Tâm biết công việc cụ thể đó là gì.

Ban đầu Tâm còn băn khoăn trước lời đề nghị “tốt bụng” của thầy Bảnh, vì  không cam tâm để lại mẹ già một mình trong khi bà đang bệnh tật. Thế nhưng, khi chứng kiến cảnh nhà Lẹ bị giang hồ đến siết nợ, anh hiểu bản thân nên làm gì tốt nhất trong lúc này.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Nghiệp sinh tử”- 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục