Phim
Nghiệp sinh tử tập 30: Bà Khuê “lật bài”, kế hoạch tày trời của Lẹ đã bị phanh phui
Vốn rất chướng mắt con dâu nên bà Khuê quyết tâm phải lật tẩy cô bằng mọi giá. Và, cơ hội đã đến khi bà vô tình quen biết gã nhân tình cũ của Thắm, người “vú nuôi” của đứa cháu đích tôn nhà họ Đinh…

Lén theo dõi thấy Thắm chăm sóc, âu yếm Gia Kiệt, bà Phú đoán rằng cô ta chính là mẹ ruột của bé. Tuy nhiên, để xác tín chuyện này, bà cần bí mật sắp xếp một kế hoạch hoàn hảo. Bởi, Lẹ là người  khôn ngoan nên sẽ không dễ dàng để lộ sơ hở.

Tình cờ bắt gặp ánh nhìn khác lạ của tên Đượm với Thắm khi cô đang bồng Gia Kiệt dạo chơi trong vườn, bà Khuê nghi ngờ hắn ta và chị vú nuôi có mối quan hệ khác thường nào đó. Và chỉ bằng một phép thử nhỏ, Đinh phu nhân đã có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc của mình. 

Khi biết chàng trai ấy chính là người yêu cũ của Thắm, bà hứa sẽ giúp hai người tái hợp duyên xưa. Với điều kiện hắn phải làm theo mọi xếp đặt của bà. Tên Đượm vì còn tiếc nuối người cũ nên đã gật đầu nhận lời hợp tác cùng bà Đinh phanh phui thân thế đứa nhỏ.

Trong khi đó, nghe Thắm kể cô ta gặp lại  tên người yêu họ Sở, Lẹ biết ngay đó có thể là kế hoạch của mẹ chồng. Bà đang tìm cách chứng minh đứa bé không phải là máu mủ của Đinh gia. Điều này khiến cô bắt đầu bất an và phải nghĩ cách đối phó bà ta.

Dù đã đoán được sự tình nhưng Lẹ vẫn không kịp trở tay khi bà Khuê đã dùng chiêu độc buộc Thắm phải lên tiếng xác nhận đứa bé chính là núm ruột của cô. 

Vừa về đến Đinh gia, Đinh phu nhân đã lập tức cao giọng tống cổ con dâu ra khỏi nhà với tội danh dối trên lừa dưới. Lần này, với những chứng cứ không thể chối cãi, cô gái nghèo liệu còn cách trở mình hay đành khép lại tham vọng báo thù mà cô từng thề trước vong linh người chồng đã khuất?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Nghiệp sinh tử”- 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục